logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Những lưu ý cực quan trọng khi mua loa sân khấu cũ

4644 lượt xem

Loa là thiết bị có vai trò quan trọng cực to lớn đối với những dàn thiết bị âm thanh. Đặc biệt là trong một dàn âm thanh sân khấu, một nơi có nhu cầu về âm thanh cực chuyên nghiệp và nhiều thì loa sân khấu chính là một sản phẩm cực quan trọng. Không có loa sân khấu, một dàn thiết bị âm thanh sẽ không bao giờ có thể hoạt động được.

Nhưng để lựa chọn được một sản phẩm loa sân khấu cũ có chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn cho dàn âm thanh nhà mình một sản phẩm loa sân khấu cũ có chất lượng âm thanh tốt. Có được thiết kế bên ngoài còn mới thì cần phải những lưu ý gì? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được những kiến thức cơ bản và chất lượng nhất khi mua sản phẩm loa sân khấu cũ.

Những lưu ý cực quan trọng khi mua loa sân khấu cũ

Đối với bất cứ một thiết bị âm thanh nào, không chỉ là sản phẩm loa sân khấu, Đặc biệt là khi bạn có ý định mua hàng cũ, hãng bãi thì việc cẩn trọng và kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ra quyết định là điều cực quan trọng. Dưới đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn.

Những lưu ý cực quan trọng khi mua loa sân khấu cũ
Những lưu ý cực quan trọng khi mua loa sân khấu cũ

Tìm kiếm được đơn vị phân phối uy tín và có được danh tiếng cao. 

Việc tìm kiếm cho mình một nơi để gửi gắm niềm tin là điều cực quan trọng và cần thiết. Không chỉ là khi mua sắm các thiết bị âm thanh, khi bạn mua những sản phẩm khác cũng vậy. Khi bạn tìm kiếm cho mình được một đơn vị để cung cấp các thiết bị âm thanh có danh tiếng trên thị trường thì vấn đề của bạn chỉ còn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân mình thôi.

Nhắc đến tìm hiểu về nhu cầu của bản thân. Khi mua sản phẩm loa sân khấu, các bạn nên tìm hiểu rõ về không gian mà bạn làm việc, sử dụng sản phẩm, bên cạnh đó là công suất, mức trở kháng,… của sản phẩm loa sân khấu,.. sao chi phù hợp nhất với các sản phẩm có sẵn trong dàn thiết bị âm thanh của gia đình mình.

Ví dụ như amply nhà bạn và thiết bị loa cần phải có sự tương thích với nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết Top 4 amply karaoke hay nhất năm 2019 để có được những sự lựa chọn tốt nhất.

Đối với những bạn muốn mua thêm cả cục đẩy công suất bãi thì bài viết Những lưu ý cực chuẩn khi mua cục đẩy bãi cho dàn âm thanh gia đình sẽ cực lợi ích cho các bạn.

Tiếp tục về đơn vị phân phối. Khi bạn có được một nơi gửi gắm niềm tin uy tín, bạn sẽ được hưởng những chính sách chất lượng và đầy đủ nhất. Không chỉ vậy, việc bảo hành hay các chính sách hậu mãi cũng được thực hiện chất lượng và nghiêm ngặt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm loa sân khấu cũ của họ.

Tìm kiếm được đơn vị phân phối uy tín và có được danh tiếng cao. 
Tìm kiếm được đơn vị phân phối uy tín và có được danh tiếng cao.

Kiểm tra sản phẩm thật kỹ càng trước khi chọn mua sản phẩm 

Lưu ý thứ hai mà bạn cần phải quan tâm khi mua loa sân khấu cũ đó chính là bạn cần phải kiểm tra các sản phẩm này trước khi mua. Đặc biệt là khi mua các sản phẩm loa sân khấu cũ, điều này lại càng cần thiết.

Việc kiểm tra các sản phẩm này trước khi mua hàng sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm. Với những sản phẩm hàng cũ, việc kiểm tra không chỉ là nghe thử âm thanh mà còn phải kiểm tra cả các linh kiện bên trong của sản phẩm.

Bạn nên yêu cầu đơn vị cửa hàng phân phối sản phẩm loa sân khấu cũ cho bạn được kiểm các các linh kiện bên trong của sản phẩm. Từ những mạch công suất, những con ốc, màng loa, vành loa,….nam châm hay các chi tiết khác đều cần phải kiểm tra cẩn thận và kỹ lưỡng.

Không chỉ bên trong, bên ngoài bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm còn mới một chút, không nên mua những sản phẩm quá cũ, nát quá. Mang về sử dụng cũng gây mất thẩm mỹ.

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng nên cân nhắc về giá của sản phẩm trước khi mua hàng. Giá rẻ là tốt, nhưng không được ham rẻ mà mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Kiểm tra sản phẩm thật kỹ càng trước khi chọn mua sản phẩm 
Kiểm tra sản phẩm thật kỹ càng trước khi chọn mua sản phẩm

Trên đây là một số những lưu ý mà Lạc Việt Audio chúng tôi tổng hợp được về những lưu ý khi mua sản phẩm loa sân khấu cũ. Đây đều là những lưu ý quan trọng và cần thiết để có thể mua được cho dàn âm thanh nhà mình một sản phẩm loa sân khấu chất lượng cao và khả năng âm thanh tốt.

Mong rằng qua bài viết này, các bạn sẽ tự tin hơn khi ra quyết định mỗi lần mua thiết bị âm thanh, từ đó có được những trải nghiệm âm thanh chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.