logo Lạc Việt Audio

Phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính, MP3, Iphone, Android

Phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính, MP3, Iphone, Android

Đôi khi các bạn trong quá trình nghe những bài hát trên các loại đầu karaoke cao cấploa karaoke vẫn chưa đủ độ to và chất lượng thì việc tìm kiếm được một phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính, MP3, Iphone và android là một nhu cầu tất nhiên. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm tăng âm lượng tốt với mức giá rẻ (có thể miễn phí) mà thực tế chính những kỹ sư của Lạc Việt Audio cũng đang làm nhé!

Volume Booter

Phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính Volume Booster sẽ làm cho âm thanh trên hệ thống máy tính của bạn được khuếch đại to hơn mức giới hạn mặc định, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mình. Mỗi một tab trên trình duyệt sẽ có một Equalizer điều chỉnh riêng nên tính tùy biến của Volume Booter là cực cao.

Volume Bosster
Volume Bosster

Những tính năng nổi bật nhất của Volume Booster có thể kể tới là cho phép tăng âm lượng của loa máy tính lên mức tối đa, không làm bóp méo và giảm chất lượng âm thanh, nó có chức năng tự khởi động cùng hệ thống vô cùng tiện lợi. Sau khi cài đặt công cụ Volume Booster trên PC của bạn, âm lượng máy sẽ không còn giới hạn với hiệu quả khuếch âm của card âm thanh vì ứng dụng có khả năng xử lý các file audio đang phát trước khi chuyển đến thiết bị phần cứng.

Sound Booster

Phần mềm Sound Booster được tải dễ dàng trên mạng, có tác dụng đẩy mức âm lượng lên cao hơn mức tối đa mặc định của hệ thống, khiến âm thanh của mọi ứng dụng đều lớn hơn so với bình thường. Sound Booster sẽ tương tác với trình duyệt để tăng âm lượng cho loa máy tính kể cả bạn đang nghe nhạc với trình phát yêu thích, chơi game, xem phim hoặc video trực tuyến trên trình duyệt. Không chỉ có thế, tải Sound Booster – phần mềm tăng âm lượng máy tính còn hỗ trợ gắn shorcut bàn phím để tăng giảm âm lượng ( nó có tác dụng cực lớn khi bạn không muốn thoát game hay ứng dụng khác đang chạy ở chế độ toàn màn hình).

 

Sound Booster có thể tăng âm lượng lên tới 400% khác biệt hẳn so với các loại phần mềm tăng âm lượng cho máy tính khác. Phiên bản mới nhất Sound Booster 1.8 Build 453 có khả năng khuếch đại âm lượng máy tính lên đến 500% để bạn có thể biến PC thành một phòng nghe nhạc chuyên nghiệp.

Music Equalizer

Music Volume EQ là một thanh trượt để chỉnh âm lượng âm nhạc nổi (stereo), 5 bộ chỉnh âm (Equalizer) với khả năng tăng cường tiếng Bass và các hiệu ứng ảo (Virtualizer). Đây là phần mềm chỉ chạy trên android giúp tăng cường độ âm thanh lên khá đáng kể. Nó không chỉ tăng về cường độ, mà chất lượng bài hát cũng không hề thay đổi là mấy, vẫn vô cùng chất lượng và nghe to không hề bị vỡ tiếng.

Phần mềm tăng âm lượng trên andoid Music Equalizer
Phần mềm tăng âm lượng trên andoid Music Equalizer

Giao diện phần mềm dễ sử dụng, thích hợp cho hầu hết các loại máy android hiện đã có trên CH Play. Các bạn có thể lên đó tải về sử dụng. Đặc biệt phần mềm Music Equalizer này là hoàn toàn miễn phí nhé! Các tính năng chính là nên tên tuổi của phần mềm tăng âm lượng android này có thể kể đến như:

 • Điều khiển âm lượng media
 • 5 bộ chỉnh âm
 • Tăng cường hiệu ứng tiếng Bass
 • 9 bộ chỉnh âm đã được cài đặt trước
 • Màn hình tiện ích trên Home

Precise Volume

Đây cũng là một trong những phần mềm tăng âm lượng trên máy Android tốt nhất hiện nay. Hiện trên CH Play, Precise Volume đang có hơn 10 triệu lượt tải, đủ thấy chất lượng âm thanh của phần mềm này cải thiện cao như thế nào. Precise Volume sẽ hiện thông báo liên tục với điều khiển âm lượng, thay đổi chế độ kích hoạt cài đặt tự động trước khi tai nghe được cắm vào, bluetooth được kết nối, ứng dụng được mở. Phần mềm Precise Volume giúp âm thanh của bạn hay không khác gì các hệ thống âm thanh của Dolby Atmos.

Precise Volume phần mềm tăng âm lượng cho android
Precise Volume phần mềm tăng âm lượng cho android

Một số tính năng nổi bật của Precise Volume:

 • Hệ thống bộ lọc xử lý âm thanh Equalizer vô cùng tốt.
 • Tăng cường hệ thống âm thanh Bass.
 • Giao diện Precise Volume trực quan, đơn giản và dễ dàng sử dụng.
 • Máy không cần phải jearbreak hoặc Root lại khi dùng phần mềm
 • Hoàn toàn miễn phí
 • Cài đặt nhanh chóng.
 • Bảo mật tuyệt đối

DFX Audio Enhancer

Một trong những phần mềm tăng âm lượng cho cả máy tính, androi và iOS mạnh nhất hiện nay. DFX Audio Enhancer nổi tiếng với giao diện rất hiện đại nhưng dễ sử dụng và thân thiện. DFX audio Enhancer có 3 phần tinh chỉnh làm nên tên tuổi của nó đó là Spectrum, Effects và EQ. Mỗi cái có điểm mạnh không chỉ giúp âm lượng to lên mà chất lượng bài hát cũng được cải thiện rõ rệt. Phần mềm này hỗ trợ chạy cả trên android, ios và cả trên các loa máy tính nữa.

DFX Audio Enhancer tinh chỉnh âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp
DFX Audio Enhancer tinh chỉnh âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp

Đặc biệt với phần Effect những bài hát bạn hát qua micro không dây thì âm thanh sẽ hay hơn rất nhiều. Effect là hiệu ứng, nó sẽ giúp bài hát của bạn không chỉ to lên mà còn sinh động hơn rất nhiều. Thêm vào đó, Phần mềm DFX Audio Enhancer không chỉ tăng âm lượng cho loa máy tính mà nó còn hỗ trợ cải thiện chất lượng của các file âm thanh trong máy tính của bạn. Nếu bạn tải 1 file nhạc về máy tính từ trên mạng, chất lượng của file nhạc này chắc chắn đã bị giảm sút đáng kể, sử dụng phần mềm DFX Audio Enhancer để cải thiện chất lượng bài hát bạn sẽ thấy sự khác biệt là hoàn toàn rõ rệt.

Sử dụng phần mềm tích hợp trên Windows 10

Ngoài sử dụng các phần mềm ngoài để tăng âm lượng cho loa máy tính, thì bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm được tích hợp sẵn trên Windows 10. Mặc dù không có nhiều tùy chọn để điều chỉnh, bộ cân bằng âm thanh như các phần mềm rời khác, tuy nhiên phần mềm tích hợp vẫn cung cấp một số chức năng rất quan trọng và cần thiết nhất đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng cơ bản của các bạn như Equalizer, tăng âm lượng, hiệu chỉnh 1 chút effect và có thể tạo âm thanh vòm v.v.

Để sử dụng phần mềm tăng và hiệu hiểu âm lượng được tích hợp sẵn trên Windows 10, các bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng loa trên taskbar, sau đó chọn Open sound settings và tiếp theo ở cửa sổ kế, click vào Open Sound control panel. Lúc này, tất cả các thiết bị đầu ra có sẵn trong hệ thống sẽ xuất hiện, chỉ cần nhấp chuột phải vào cái mà bạn hiện đang sử dụng rồi nhấp vào Properties. Từ đây bạn sẽ dễ dàng tăng âm lượng cũng như tùy chỉnh âm thanh ra loa máy tính của bạn mà thôi.

Breakaway Audio Enhancer

Phần mềm này giúp tăng âm lượng file nhạc mp3 tốt nhất hiện nay. Miễn là file nhạc của bạn là file Mp3 thì Breakaway Audio Enhancer đều có thể tinh chỉnh được. File Mp3 sau khi được tinh chỉnh bằng Audio Enhancer thì nó còn được cải tiệng đáng kể về tiếng bass lẫn tiếng treble. Người nghe sẽ thấy bài hát sạch tiếng hươn rất nhiều.

Breakaway Audio Enhancer tăng âm thanh cho loa máy tính cực triệt để và hay tuyệt
Breakaway Audio Enhancer tăng âm thanh cho loa máy tính cực triệt để và hay tuyệt

Các tính năng khác của Breakaway Audio Enhancer bao gồm:

 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 • Có thể làm việc hiệu quả cả trên máy tính lẫn android và IOS
 • Âm thanh trong bất kỳ trình phát phương tiện hoặc trình duyệt web nào, bao gồm MP3, video, Internet radio hoặc CD, sẽ được chỉnh lại bằng kỹ thuật số để đảm bảo mức âm lượng và cân bằng phổ nhạc tuyệt đối và chất lượng bài hát tăng rõ rêt.
 • Một trong những phần mềm xử lý nhạc LOSSLESS tốt nhất hiện nay
 • Làm cho giai điệu âm thanh to hơn và tràn đầy năng lượng hơn trong khi vẫn giữ được sự tinh tế.

Bongiovi DPS

Phần mềm này không quá nổi tiếng nhưng những ai biết và đã sử dụng nó thì phải nó rằng cực kỳ tuyệt vời. Âm lượng không chỉ tăng to lên rõ rệt, mà khả năng tinh chỉnh âm thanh file nhạc Mp3, Mp4 và các loại file nhạc khác cực kỳ hiệu quả và mang đến cảm giác rất thú vị cho người nghe.

Bongiovi DPS là phần mềm rất đáng để sử dụng thử
Bongiovi DPS là phần mềm rất đáng để sử dụng thử

Tính năng vượt trội của DPS bao gồm:

 • Chọn đầu ra: Chọn loại thiết bị bạn đang nghe.
 • Lựa chọn nội dung: Có chế độ tinh chỉnh âm lượng của nhạc và phim khác nhau.
 • DPS HEAR: Chức năng này đảm bảo âm lượng luôn ở mức an toàn cho tai nghe trong khi vẫn duy trì độ rõ của âm thanh.
 • Bass và Treble: Điều khiển bass và treble, cho phép bạn tạo ra âm sắc hoàn hảo hơn.

SoundPimp Audio Enhancer

Đây là phần mêm tăng âm lượng mp3 tốt nhất thị trường hiệu nay. Nó giúp cải thiện đáng kể độ rõ và sạch tiếng trong quá trình sử dụng của sản phẩm. Nếu như điện thoại Android của bạn có cái SoundPimp Audio Enhancer thì sẽ thấy hiệu quả khi sử dụng nó cực kỳ vượt trội và khác hẳn các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Điều đáng tiếc nhất của phần mềm này đó là nó có phí. Mức phí của nó la 52$.

SoundPimp bao gồm các tính năng:

 • Có thể tạo âm thanh vòm 3D.
 • SoundPimp chỉ dành cho loa nên (nên tắt khi sử dụng tai nghe).
 • Hủy bỏ nhiễu xuyên âm đối với tất cả các loại âm thanh máy tính.
 • Có thể thay đổi luồng âm thanh để hai loa hoạt động cùng nhau mà không bị nhiễu.

Trên đây Lạc Việt audio đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn các phần mềm tăng âm lượng cho loa máy tính, mp3, ios và android tốt nhất theo kinh nghiệm của chúng tôi. Các bạn hãy thử sử dụng và để lại bình luận phía dưới nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *