logo Lạc Việt Audio

Sự khác nhau giữa âm thanh hội trường trong nhà và ngoài trời

This post's average rating is: 4.5

Âm thanh hội trường trong nhà và ngoài trời khác nhau như thế nào

Là một trong những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh hội trường cũng được xem là dàn âm thanh cần đến sự phong phú đa dạng khá nhiều, bởi vì hội trường cũng được phân loại thành nhiều loại hội trường khác nhau, nên dàn âm thanh hội trường cũng có nhiều cấu hình thiết bị âm thanh khác nhau. Nhưng để có thể phân biệt rõ ràng hệ thống thiết bị âm thanh thì âm thanh hội trường được chia làm 2 loại chính : âm thanh hội trường trong nhà và âm thanh hội trường ngoài trời.

Sự khác biệt giữa âm thanh hội trường và ngoài trời
Sự khác biệt giữa âm thanh hội trường và ngoài trời

Âm thanh hội trường trong nhà và âm thanh hội trường ngoài trời cùng là một hệ thống âm thanh hội trường cần một chất âm nghiêm túc có khả năng truyền đạt tín hiệu âm thanh chính xác, rõ ràng. Hệ thống thiết bị âm thanh hội trường trong nhà hay ngoài trời đều có tính chất tương tự nhau, có mô hình nhất định như nhau.

Sản phẩm bán chạy tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

>>> Loa Array chuyên nghiệp

>>> Loa đám cưới chuyên nghiệp

>>> Âm thanh đám cưới ngoài trời

Sự khác nhau giữa âm thanh hội trường trong nhà và âm thanh hội trường ngoài trời:

Chỉ tiêuHội trường trong nhàHội trường ngoài trời
Diện tíchCó con số kích thước nhất định, có đội dội âm, âm va vào tường và dội lại, không có sự tác động của thiên nhiên, khí hậu môi trường.Không có kích thước cố định, không gian mở, có tác động của không khí, thiên nhiên môi trường. có nhiều tạp âm và tín hiệu gây nhiễu, gây hú rít hơn.
Môi trườngKhông có mưa nắng gió, nhưng có nhiều vật dụng đồ dùng và chất liệu ảnh hưởng đến âm sắc.Chịu ảnh hưởng của thiên nhiên, môi trường hỗn tạp, ít vật dụng nhưng lại khoảng không rộng, khó nắm độ vang âm dội âm.
Công suấtVì có diện tích cố định nên công suất cũng cố địnhKhông có diện tích cố định nên công suất tùy thuộc vào số lượng người
Thiết bịSắp xếp theo hình dáng và diện tích, số lượng chuẩn xác hơn, ít hơn.Linh động trong sắp xếp, nhưng khó khăn cho việc treo và cần nhiều thiết bị hơn.
Kết nốiVì với không gian hẹp nên có thể kết nối ngắn gọn hơn, ít bị tín hiệu lạ làm hỏng tần số sóng âmCó nhiều tác động bên ngoài ảnh hưởng xấu đến tần số sóng làm méo tiếng, hú rít hay âm bị nhiễu.
Phương pháp điều chỉnhít hơn, đơn giản hơn và dễ dàng hơn do số lượng thiết bịNhiều hơn, khó khăn hơn và cần chú ý tiểu tiết nhiều hơn, cần độ chính xác cẩn thận hơn

Âm thanh hội trường trong nhà và âm thanh hội trường ngoài trời có những điểm đồng nhất nhưng có những điểm khác biệt, để có thể phù hợp với môi trường hoạt động và đáp ứng được đúng nhu cầu của người tiêu dùng thì Việt Mới Audio cung cấp dịch vụ tư vấn, dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp, cao cấp. Việt Mới Audio với kinh nghiệm dựng nhiều dàn âm thanh hội trường trên khắp cả nước, chúng tôi nhận được những phản hồi tích cực nhưng vẫn mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp, xây dựng nhiều hơn nữa để có thể xây dựng lên những dàn âm thanh hội trường tối ưu hơn.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

2 thoughts on “Sự khác nhau giữa âm thanh hội trường trong nhà và ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *