Tại sao nên mua loa array tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt?

2248 lượt xem

Vì sao lại lựa chọn Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để mua loa array?

Vì sao lại mua hàng loa array tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt? Mua loa array ở  đây thì sẽ được ưu đãi những gì? Mua loa array ở Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt có uy tín và chất lượng không? Bài viết dưới đây là những chia sẻ của những người đã mua loa line array tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp âm thanh và dẫn đầu trong nghệ âm thanh ở Việt Nam, Sản phẩm cam kết chất lượng, đúng nguồn gốc xuất xứ như đã trao đổi với khách hàng, phần lớn các sản phẩm của Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đều được nhập khẩu chính hãng có đầy đủ giấy tờ Co( chứng nhận xuất xứ) và Cq(chứng nhận chất lượng).

Nên mua loa array tại Lạc Việt Audio
Nên mua loa array tại Lạc Việt Audio

3 lý do khiến bạn lựa chọn Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt để mua loa array

1. Sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc rõ dàng

Tất cả các sản phẩm loa line array của CTCP thanh Lạc Việt có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng vì vậy khi mua hàng array tại công ty quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối sản phẩm của chúng tôi.

Loa array có nguồn gốc rõ dàng
Loa array có nguồn gốc rõ dàng

2. Cam kết giá sản phẩm loa array luôn tốt nhất và nhiều ưu đãi

Toàn bộ các sản phẩm loa array tại LVA được bán với giá tốt nhất trên thị trường, sản phảm chất lượng cao giá thành tốt, phù hợp với hầu hết các mức đầu tư như: làm âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, âm thanh tổ chức sự kiện chuyên nghiêp. Khách hàng mua trọn bộ âm thanh trong dàn loa array được khuyến mại tổng chiết khấu từ 5-10%.

3. Chính sách bảo hành sản phẩm loa array dài hạn

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt áp dụng đối với các dòng loa array được bảo hành dài hạn lên đến 3 năm, các sản phẩm lỗi kỹ thuật có thể đổi mới trong vòng 15 ngày bắt đầu từ ngày công ty bàn giao.

Mọi thắc mắc của quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0982 655 355 để được hỗ trợ!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

2 thoughts on “Tại sao nên mua loa array tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.