logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Bảng giá thanh lý loa array chất lượng nhất tại Lạc Việt Audio

9731 lượt xem

Loa array là một trong những thiết bị âm thanh được sử dụng trong các hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu và nhiều dàn âm thanh hoành tráng khác. Vì vậy chúng được người dùng ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên một đôi loa array lại có giá thành khá lớn so với các dòng loa khác trên thị trường. Cách giải quyết cho trường họp này chính là sử dụng các dòng loa array thanh lý với giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy làm thế nào để thanh lý loa array và mua được loa với giá tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Nguồn gốc của loa array thanh lý

Loa array thanh lý là các dòng loa đã qua sử dụng nhưng chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo, khả năng phối ghép và độ bền đang còn có thể sử dụng tốt. Đặc biệt là những dòng loa đang còn mới, được sử dụng trong thời gian ngắn. Những sản phẩm này thường được người dùng bán lại với mục đích đầu tư những sản phẩm tốt hơn, đa dạng hơn, phù hợp với hệ thống âm thanh hơn.

Thông thường, mức giá của dòng loa array thanh lý có giá thấp hơn so với những sản phẩm mới, vì vậy chúng có nhiều lợi thế về giá cả. Rất nhiều các dàn âm thanh chuyên nghiệp vẫn sử dụng các sản phẩm này để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thanh lý loa array
Thanh lý loa array

Có 2 nguồn sản phẩm chính là từ nguồn nhập khẩu và từ người dùng trong nước.

 • Nguồn từ nước ngoài: Chúng thường có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản hoặc từ Mỹ. Đây là các nguồn thanh lý khá uy tín vì chúng khi nhập về Việt Nam thường được kiểm định và phân loại để đưa ra thị trường những sản phẩm vẫn đủ tiêu chuẩn để chạy nhưng mức giá lại rất tốt. Có những sản phẩm chỉ có một chút xây xát nhưng tại các nước phát triển họ có tiêu chuẩn cao nên không sử dụng nữa. Tuy nhiên chúng cũng có những sản phẩm có lỗi nhiều.
Thanh lý loa array từ nước ngoài:
Thanh lý loa array từ nước ngoài:
 • Nguồn trong nước: Đây là những sản phẩm được những người kinh doanh bán lại khi họ không còn dùng nữa, ngưng hoạt động hoặc chuyển đổi hướng kinh doanh. Nguồn trong nước thường không nhiều như nguồn nhập khẩu.
Thanh lý loa array có nguồn trong nước
Thanh lý loa array có nguồn trong nước
 • Nguồn nhập lậu: Ngoài 2 nguồn nhập trên, một số người thanh lý loa array không có giấy tờ kiểm định gì mà tuồn hàng qua biên giới Trung Quốc hoặc các nước lân cận sang Việt Nam. Nguồn hàng này thường lành ít dữ nhiều, tốt thì ít mà hư thì nhiều. Hoặc các sản phẩm chất lượng nhưng đã bị lấy đi các thiết bị, linh kiện chất lượng và thay thế bằng các phụ tùng giá rẻ, hư hỏng. Vì vậy giá thành của chúng rất rẻ so với các nguồn hàng khác.
Thanh lý loa array không chính hãng, nhập lậu
Thanh lý loa array không chính hãng, nhập lậu

Ưu điểm và nhược điểm của mua thanh lý loa array

Việc mua thanh lý loa array có nhiều điểm thuận lợi và hạn chế riêng, đối với việc mua và sử dụng loa array có một số ưu điểm sau:

Ưu điểm của mua thanh lý loa array

Mọi người thường nghĩ mua loa array thanh lý sản phẩm đều không tốt, tuy nhiên có những sản phẩm thanh lý chất lượng còn hay hơn so với sản phẩm mới. Chúng có thể sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh, kết hợp cùng nhiều thiết bị cục đẩy, loa,… khác nhau.

 • Chi phí nhỏ hơn, tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng: Loa array thanh lý thường có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm mới từ 10-50% tuỳ vào thời gian sử dụng và chất lượng sản phẩm.. Nếu bạn muốn mua một hệ thống âm thanh có nhiều thiết bị thì có thế sử dụng các sản phẩm thanh lý để tiết kiệm hơn và để đầu tư cho các dòng sản phẩm khác được tốt.
 • Dễ dàng thay đổi sản phẩm: Nếu bạn mua một  sản phẩm mới mới khi muốn nâng cấp hay thay đổi chúng bạn sẽ cảm thấy khá tiếc khi chỉ sử dụng một thời gian, nhưng với một loa array thanh lý với mức giá phù hợp thì vẫn rất tốt để chúng ta có thể chuyển sang một sản phẩm mới mà không bị mất quá nhiều chi phí.
Thanh lý loa array giúp tiết kiệm chi phí
Thanh lý loa array giúp tiết kiệm chi phí
 • Màng loa tốt, chất lượng âm thanh hay. Mọi người thường nghĩ chất lượng âm thanh khi mua thanh lý sẽ không được đảm bảo. Tuy nhiên, với những sản phẩm đang còn tốt, đã qua một thời gian ngắn sử dụng, thì mang loa đã được mỏng hơn vì vậy chúng có độ đàn hồi hơn, vì vậy âm thanh cũng được đánh hay hơn.
 • Bảo vệ môi trường: Nếu một sản phẩm đang còn có thể sử dụng tốt, thì tại sao lại không sử dụng chúng. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí cho bản thân vừa giúp bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải ra môi trường.

Nhược điểm của mua thanh lý loa array

Bên cạnh những ưu điểm trên thì thanh lý loa array cũng gặp rất nhiều hạn chế:

 • Rủi ro khi mua hàng: khi sử dụng và mua lại hàng thanh lý, điều mà người dùng lo sợ nhất chính là mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Điều này làm cho hệ thống âm thanh không còn được tốt dẫn tới việc mua thanh lý loa array trở nên không hiệu quả mà còn mất một khoản chi phí khá cao.
 • Khó có thể xác định được chất lượng sản phẩm: Vì đã qua thời gian sử dụng và người dùng không thể xác định được chính xác thời gian là bao lâu, vì vậy khó có thể biết được sản phẩm còn có thể sử dụng với tuổi thọ thế nào. Điều này vừa ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm vừa ảnh hưởng tới việc định giá.
Mua thanh lý loa array gặp rất nhiều hạn chế
Mua thanh lý loa array gặp rất nhiều hạn chế
 • Cấu tạo bên trong không được đảm bảo: Nếu không phải là người chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm trong việc mua loa array thì khó có thể xác định được chất lượng các linh kiện bên trong sản phẩm. Các linh kiện bên trong có thể đã được thay mới mà người dùng khó có thể xác định được.

Các đơn vị thanh lý loa loa array giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thanh lý loa array tuy nhiên để đề cử cho bạn những đơn vị chất lượng với giá thành tốt, uy tín nhất thì hãy tham khảo các thương hiệu dưới đây:

Lạc Việt Audio – Đơn vị thanh lý loa array được nhiều người lựa chọn nhất

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh số 1 tại Việt Nam khi có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Các dòng sản phẩm mà Lạc Việt Audio mang tới cho khách hàng luôn có giá thành tốt nhất, chất lượng tốt nhất và độ bền cao. Đơn vị đã lắp đặt cho nhiều hệ thống âm thanh, chắc chắn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn, mua thanh lý loa array hãy đến ngay Lạc Việt Audio hoặc liên hệ ngay tới số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Lạc Việt Audio - Đơn vị thanh lý loa array được nhiều người lựa chọn nhất
Lạc Việt Audio – Đơn vị thanh lý loa array được nhiều người lựa chọn nhất

Ngoạ Long Audio – Đơn vị thanh lý loa array tại Hà Nội

Ngoạ Long Audio chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, các hệ thống âm thanh đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao như Bar, sàn,.. đến các hệ thống âm thanh gia đình đều được Ngọa Long Audio thực hiện một cách vô cùng chuyên nghiệp và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Phượng Xồ Audio – Đơn vị thanh lý loa array nhập khẩu từ nước ngoài

Gia Khánh Audio – Đơn vị thanh lý loa array giá tốt nhất

Nếu bạn không ở tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc mà muốn sở hữu cho mình những thiết bị âm thanh với giá thành tốt nhất thì hãy đến ngay Gia Khánh Audio. Đây là đơn vị có nhiều cơ sở, showroom cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.

Hệ thống cửa hàng của Gia Khánh Audio bao gồm:

 • Showroom 1: Số 145, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Showroom 2: 145 Thị trấn Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương.
 • Showroom 3: 146 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Tp. Huế.
 • Showroom 4: 68 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc có thể liên hệ tới số điện thoại 0989682236 để được tư vấn chi tiết.

Một số đơn vị thanh lý loa array giá tốt nhất
Một số đơn vị thanh lý loa array giá tốt nhất

Chính Đức Audio – Thanh lý loa array hàng chuẩn nhất

Chính Đức audio là đơn vị âm thanh chuyên phá giá các  thiết bị âm thanh, loa đài đám cưới của các thương hiệu âm thanh lớn như JBL, DB, Nexo, Pontus,… Chắc chắn với mức giá cực kỳ cạnh tranh và chất lượng sản phẩm tốt chắc chắn các sản phẩm của Chính Đức audio sẽ làm mọi khách hàng hài lòng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Báo giá thanh lý loa array giá tốt nhất tại Lạc Việt Audio

Dưới đây là 10 sản phẩm loa array thanh lý có giá tốt nhất tại Lạc Việt Audio mà bạn có thể tham khảo:

STTTên sản phẩmGiá thanh lý loa array
1Loa Bose ArenaMatch DeltaQ AM1015.000.000 VND
2Loa KING L15F10.000.000 VND
3Loa FLY AR-115II15.000.000 VND
4Loa FLY AR-120217.000.000 VND
5Loa JBL VLA-C26519.000.000 VND
6Loa  Bose ShowMatch SM10 Modular28.000.000 VND
7Loa Electro-Voice EVF-1152D/64FBLB13.000.000 VND
8Loa Electro-Voice EVF-1152D/99FBLB15.000.000 VND
9Loa DB LA 112F16.530.000 VND
10Loa DB LA-210F14.000.000 VND

Trên đây là một số chia sẻ về việc thanh lý loa array và các địa chỉ thanh lý tốt nhất trên toàn quốc. Hãy để lại bình luận bên dưới để được tư vấn chi tiết nhé.

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.