logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Âm thanh nhà yến- lắp đặt hệ thống âm thanh trong nhà yến

7205 lượt xem

This post's average rating is: 5

Giới thiệu về hệ thống âm thanh và đặc điểm cần có của âm thanh nhà yến

Với nhu cầu ngày một tăng cao các sản phẩm được chế biến từ tổ yến, rất nhiều gia đình đã đầu tư cho mình một hệ thống nuôi yến công nghiệp trong đó ngoài phần cứng là các căn nhà để yến làm tổ thì có một thành phần hết sức quan trọng khác chính là âm thanh nhà yến. Để yến đến làm tổ nhiều và đều đặn thì việc quan trọng nhất bạn cần làm đó chính là phải thiết kế và lắp đặt được một hệ thống âm thanh trong nhà yến hoàn hảo để thu hút yến đến làm tổ.

Đầu tiên, chúng ta phải biết rằng chim yến rất nhạy cảm với âm thanh, chúng có thể nghe được âm thanh có tần số từ 5Hz – 20.000kHz trong khi tai người chỉ nghe được âm thanh có tần số trung bình (20- 60)Hz – (16k – 20k)Hz do đó để chim yến về làm tổ thì hệ thống âm thanh nhà yến của bạn phải thật sự vô cùng chất lượng. Nó phải đúng tần số của chim yến thường nghe và phải có khả năng tái tạo âm thanh trung thực nhất.

Hệ thống điều khiển âm thanh nhà yến
Hệ thống điều khiển âm thanh nhà yến

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh nói chung và hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống âm thanh nhà yến, chúng tôi- Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt sẽ thiết kế cho các bạn những hệ thống âm thanh trung thực nhất, giúp thu hút yến đến làm tổ nhiều nhất.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đề là sản phẩm chính hãng, các phương án thi công chúng tôi đưa ra phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí nhà bạn, không gian phòng nơi yến làm tổ, mật độ chim yến quanh khu vực,.. nhưng thông thường thì nó sẽ có 2 hệ thống âm thanh chính bao gồm:

Hệ thống 1: Hệ thống âm thanh ngoài trời giúp thu hút chim yến đến làm tổ. Yêu cầu của hệ thống này phải có chất lượng âm thanh to, khoảng cách phát trung bình tầm 1km, các thiết bị trong hệ thống này chủ yếu là các sản phẩm của hãng TOA cung cấp, bao gồm loa phóng thanh, amply TOA và các thiết bị phụ trợ giúp phát nhạc.

Hệ thống âm thanh ngoài trời dùng để thu hút yến đến nhà yến
Hệ thống âm thanh ngoài trời dùng để thu hút yến đến nhà yến

Hệ thống 2: Hệ thống âm thanh bên trong nhà yến, hệ thống này bắt buộc phải có chất lượng âm thanh thật sự tốt, tốt hơn hệ thống bên ngoài, âm thanh phải sao cho thật tự nhiên nhất để thúc đẩy quá trình yến làm tổ nhanh nhất có thể. Các thiết bị phục vụ hệ thống này bao gồm: các dòng loa bát giác, amply hoặc cục đẩy tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Hệ thống âm thanh bên trong nhà, giúp yến tăng nhanh quá trình làm tổ
Hệ thống âm thanh bên trong nhà, giúp yến tăng nhanh quá trình làm tổ

 

Hình ảnh chi tiết loa dùng trong nhà yến
Hình ảnh chi tiết loa dùng trong nhà yến

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, và hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống âm thanh nhà yến, chắc chắn hệ thống âm thanh chúng tôi mang đến sẽ làm cho chim yến đến và làm tổ nhiều hơn bất kỳ hệ thống âm thanh của đơn vị nào khác. Nếu có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ đến HOTLINE: 098 710 6809 để nhận tư vấn ngay ngày hôm nay.

 

 

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

One thought on “Âm thanh nhà yến- lắp đặt hệ thống âm thanh trong nhà yến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.