logo Lạc Việt Audio

Thiết kế khung treo loa Array đẳng cấp chuyên nghiệp

Loa Array đang nổi lên như một hiện tượng trên thị trường thiết bị âm thanh. Những người làm âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện đổ xô nhau đi mua loa treo array về để trang bị cho dàn âm thanh của gia đình mình. Vậy sản phẩm này có thật sự chất lượng như vậy? Khung treo loa array có cần thiết hay không để có được một dàn thiết bị âm thanh chất lượng nhất?

Vì sao nên sử dụng khung treo loa array cho dàn âm thanh loa array của bạn?

Có thể nói rằng, trong một dàn thiết bị âm thanh, đặc biệt là những dàn thiết bị âm thanh hội trường, những sản phẩm loa array ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa.

Dòng sản phẩm này có được thiết kế khá độc đáo, khác với những sản phẩm loa khác trên thị trường. Những sản phẩm này được hãng thiết kế bắt mắt, khi xếp chồng lên nhau tạo nên sự chuyên nghiệp đẳng cấp mà dòng loa array sẽ không bị lỗi thời trong thời gian tới.

Khi các bạn bỏ tiền đầu tư dàn loa Array chắc chắn sẽ cần đến khung treo loa array để thực hiện các sự kiện lớn ngoài trời. Với những thiết bị loa array mà khi cần sử dụng trong những không gian rộng lớn, cần ghép nối nhiều thiết bị thì khung treo loa array là sự trang bị bắt buộc thì dàn âm thanh của bạn mới có thể hoạt động một cách chuyên nghiệp và có được hiệu năng và độ ổn định tốt nhất.

Khung treo loa Array đẳng cấp chuyên nghiệp
Khung treo loa Array đẳng cấp chuyên nghiệp

Những đặc điểm của khung treo loa array, vai trò của khung treo loa array là gì?

Khung treo loa Array giúp cho loa Array được treo lên cao tạo nên độ phủ cho không gian rộng lớn, đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp đẳng cấp cho các sự kiện lớn. Để có được khung treo loa array chuyên nghiệp thì số tiền bạn phải bỏ ra không phải là ít nhưng nếu làm sự kiện lớn thì điều đó là bắt buộc.

Những chi tiết khung treo loa này được làm từ những linh kiện và nguyên liệu chất lượng cao, nó có được khả năng chống chịu lực và khả năng bảo vệ các sản phẩm được an toàn nhất khi sử dụng.

Ngoài ra, những chi tiết của sản phẩm này cũng được hãng hoàn thiện một cách cực tỉ mỉ, có thể đảm bảo bạn luôn có được những trải nghiệm âm thanh hay và chất lượng đỉnh cao nhất.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng nếu chỉ sử dụng loa array mà không treo trên cao thì có phải sử dụng khung treo loa hay không. Có thể trả lời bạn đọc rằng nếu như bạn không treo loa thì bạn cũng không cần thiết phải mua sản phẩm khung treo này. Tuy nhiên, những sản phẩm loa array có thể cho ra được những âm thanh tốt nhất khi bạn có thể dùng sản phẩm trên những không gian rộng, cao. Chính vì vậy, nếu như bạn có thể treo loa lên thì đó là cách tốt nhất để sử dụng sản phẩm.

Các khung treo loa array được thiết kế rất thông minh, có thể thay đổi hướng phát âm dễ dàng, giúp cho chất lượng âm thanh được hay, phù hợp với nhiều dạng không gian âm thanh khác nhau, không bị rung hay gây mất an toàn.

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm loa array và khung loa array chất lượng, tuyệt vời nhất.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dòng loa cho dàn âm thanh karaoke treo hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chủ lực :

Đi kèm với cung cấp loa array, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thiết kế khung treo loa array chuẩn nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Dưới đây là hình ảnh một số khung treo loa array được CTCP âm thanh Lạc Việt tư vấn thiết kế cho khách.

Khung treo dàn loa Array của anh Nghị - Hà Nam
Khung treo dàn loa Array của anh Nghị – Hà Nam
Khung treo dàn loa Array Pontus Ar115
Khung treo dàn loa Array Pontus Ar115
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

One thought on “Thiết kế khung treo loa Array đẳng cấp chuyên nghiệp

  1. Lâm văn toàn says:

    Tôi muốn mua một bộ treo loa aray.. gọn nhẹ..tiện lợi để khi đánh loa aray ko bị dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *