Thiết kế khung treo loa Array đẳng cấp chuyên nghiệp

6178 lượt xem

Loa Array đang nổi lên như một hiện tượng. Những người làm âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện đổ xô nhau đi mua loa treo array. Được thiết kế bắt mắt, khi xếp chồng lên nhau tạo nên sự chuyên nghiệp đẳng cấp mà dòng loa array sẽ không bị lỗi thời trong thời gian tới. Khi các bạn bỏ tiền đầu tư dàn loa Array chắc chắn sẽ cần đến khung treo loa array để thực hiện các sự kiện lớn ngoài trời.

Khung treo loa Array đẳng cấp chuyên nghiệp
Khung treo loa Array đẳng cấp chuyên nghiệp

Khung treo loa Array giúp cho loa Array được treo lên cao tạo nên độ phủ cho không gian rộng lớn, đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp đẳng cấp cho các sự kiện lớn. Để có được khung treo loa array chuyên nghiệp thì số tiền bạn phải bỏ ra không phải là ít nhưng nếu làm sự kiện lớn thì điều đó là bắt buộc.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dòng loa karaoke treo hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm chủ lực :

  • Loa array nexo
  • Loa array pontus Ar115
  • Loa array pontus Ar212
  • Loa Array JBL VRX932
  • Loa Array JBL VT4888

Đi kèm với cung cấp loa array, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thiết kế khung treo loa array chuẩn nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất. Dưới đây là hình ảnh một số khung treo loa array được CTCP âm thanh Lạc Việt tư vấn thiết kế cho khách.

Khung treo dàn loa Array của anh Nghị - Hà Nam
Khung treo dàn loa Array của anh Nghị – Hà Nam
Khung treo dàn loa Array Pontus Ar115
Khung treo dàn loa Array Pontus Ar115
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

One thought on “Thiết kế khung treo loa Array đẳng cấp chuyên nghiệp

  1. Lâm văn toàn says:

    Tôi muốn mua một bộ treo loa aray.. gọn nhẹ..tiện lợi để khi đánh loa aray ko bị dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.