logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Tìm hiểu tính đa hướng của loa Karaoke BMB CSE Series

6751 lượt xem

This post's average rating is: 4.3

Dòng Series loa hát Karaoke BMB CSE

Dòng Series loa Karaoke chất lượng như BMB CSE là mẫu loa kiểu đa hướng cho chất lượng âm thanh trung thực và sắc nét đến tại người nghe, dòng loa này được bố trí trong phòng rộng thì mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với bố trí ở phòng có diện tích nhỏ. loa hát Karaoke BMB CSE lấy bộ khuếch tán âm thanh âm trầm sử dụng làm trung tâm, và đặc biệt hơn còn có thêm hệ thống khuếch tán âm thanh ở trung cao tần, và hệ thống khuếch tán âm thanh cao tần, Toàn bộ bao gồm có ba hệ thống khuếch tán âm thanh cấu tạo thành. Bộ khuếch tán âm thanh trung cao tần và bộ khuếch tán âm thanh cao tần có thể lần lượt được điều chỉnh theo từng góc độ nhất định. tùy thuộc và yếu tố không gian của vị trí lắp đặt loa, nên để thiết bị ở các khu vực có hiệu quả tốt nhất và dùng thiết bị điều chỉnh để điều khiển đơn giản hướng của bộ khuếch tán âm thanh cao tần và trung tần. Mặt khác, xoay bộ khuếch tán âm thanh cao tần và trung tần một góc 90 độ để thay đổi phương hướng, nhằm mục đích đạt được hiệu quả âm thanh tốt nhất. Căn cứ vào yêu cầu thiết bị xuất xưởng, bộ khuếch tán âm thanh cao tần sẽ để theo chiều dọc, bộ khuếch tán trung tần sẽ đặt theo chiều ngang.

loa-bmb-cse-a1

Tính đa hướng Loa BMB CSE-310 SE, CSE-312 SE.

loa-bmb-cse-a2

Tính đa hướng của Loa BMB CSE-308 SE

Phương pháp xoay chuyển hệ thống khuếch tán âm thanh cao tần dòng loa Karaoke BMB CSE Series

Bạn sử dụng tay ấn phần lồi lên của bộ khuếch tán âm thanh cao tần và xoay chuyển nó. Sau đó xoay bộ khuếch tán âm thanh cao tần ở mặt bên phải loa theo chiều dọc một góc 90 độ thuận theo chiều của kim đồng hồ, xoay theo chiều ngang một góc 90 độ ngược theo chiều kim đồng hồ; Xoay bộ khuếch tán âm thanh cao tần ở mặt bên trái loa theo chiều dọc một góc 90 độ ngược chiều kim đồng hồ, xoay theo chiều ngang một góc 90 độ thuận chiều kim đồng hồ.

Nên lưu ý:

Ở quá trình chuyển động hệ thống khuếch tán âm thanh cao tần phải nên tránh xuất hiện tình trạng tạm dừng hoặc dùng hệ thống khuếch đại âm thanh. Mặt khác, không nên xoay theo hướng ngược lại với hướng trên.

>>> Xem thêm các dòng loa BMB 1000SE cũng đang được nhiều người lựa chọn cho dàn âm thanh karaoke hiện nay.

Phương pháp xoay chuyển bộ khuếch đại âm thanh cao trung tần mẫu loa Karaoke BMB CSE Series.

Thứ nhất: di chuyển bằng cách lấy linh kiện bên ngoài ra và lấy nó xuống.

(Ở hình minh họa sau đây sử dụng vòng tròn để đánh dấu là khóa tay do khóa vuốt cấu tạo, dùng tay lấy khóa tay xuống, kéo mạnh về phía trước là có thể dễ dàng lấy ra được.)

Thứ hai: Sử dụng tuốc nơ vít hình chữ thập tháo bốn ốc vít trên bộ khuếch tán âm thanh trung cao tần ra.

Lưu ý:

Tuyệt đối không được tháo linh kiện khác của bộ khuếch tán trung cao tần ngoài các ốc vít. Mặt khác, tuyệt đối không được tháo bộ khuếch tán âm thanh cao tần ở trên bộ khuếch tán âm thanh trung cao tần (Nhìn bên ngoài có cấu tạo giống với bộ khuếch tán trung cao tần)

Thứ ba, Mỗi vòng đệm ở trên bộ khuếch đại âm thanh trung cao tần đều có thể xoay 90 độ, sau đó lắp những con ốc vít đã tháo ra đó lên. Xoay bộ khuếch tán âm thanh trung cao tần bên phải loa một góc 90 độ ngược chiều kim đồng hồ theo chiều ngang, xoay một góc 90 độ thuận chiều kim đồng hồ theo chiều dọc; xoay bộ khuếch tán âm thanh trung cao tần bên trái loa một góc 90 độ thuận chiều kim đồng hồ theo chiều ngang, xoay một góc 90 độ ngược chiều kim đồng hồ theo chiều dọc.

Lưu ý:

Sau khi tháo ốc vít ở bộ loa trung cao tần, hãy chú ý đừng kéo, lôi, làm nó rơi xuống, xoay một góc trên 90 độ, hoặc xoay theo hướng ngược lại với hướng trên. Nếu không dây điện tổ hợp âm thanh kết nối sẽ có nguy cơ bị tuột dây. Khi tháo dỡ và lắp đặt, hãy chú ý dây kết nối của loa.

Thứ tư: Đẩy loa vào khung đỡ

Chú ý:

Chú ý dùng ngón tay ấn vào đệm kẹo thật và phần cấu tạo khóa móng, để tránh làm trầy xước vỏ loa.

Sau đây là hình ảnh minh họa theo những bước chỉnh hướng dẫn:

loa-bmb-cse-a5

Tính đa hướng Trên loa BMB CSE–308 SE.

Nguồn bài viết: BMB Miền Bắc

Để biết thêm nhiều các mẹo vặt hay về các thiết bị loa karaoke các bạn có thể tham khảo trên trang web của chúng tôi Lạc Việt audio.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

3 thoughts on “Tìm hiểu tính đa hướng của loa Karaoke BMB CSE Series

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.