logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Tổ chức sinh nhật Quý II 2020 cho nhân viên Lạc Việt Audio

2226 lượt xem

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên trở thành một trong những nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Lạc Việt Audio trong nhiều năm vừa qua. Không chỉ khích lệ tinh thần nhân viên, tạo được không gian thoải mái vui vẻ mà văn hóa này còn giúp nâng cao sự gắn kết giữa các phòng ban trong công ty.

Hình ảnh bữa tiệc sinh nhật Quý II của Lạc Việt Audio

Trong quý II năm 2020, Công ty đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong gia đình Lạc Việt có ngày sinh nhật trong quý. Bên cạnh tổ chức buổi tiệc chúc mừng thì công ty có trao tới mỗi nhân viên sinh nhật trong quý một món quà nho nhỏ từ Ban Giám đốc cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến từ đồng nghiệp.

Cách thành viên sinh nhật trong Quý II 2020 của Lạc Việt Audio
Cách thành viên sinh nhật trong Quý II 2020 của Lạc Việt Audio

Nụ cười rạng rỡ, niềm hạnh phúc từ các thành viên chính là động lực giúp Lạc Việt Audio duy trì và phát triển nét đẹp văn hóa này. Tại buổi tiệc sinh nhật Ban Giám đốc cũng có những lời chúc tới nhân viên cùng toàn thể anh chị em trong công ty không ngừng cố gắng xây dựng và phát triển công ty ngày càng thành công hơn nữa.

Trong buổi tiệc, các nhân vật chính cũng nêu cảm nhận của mình và những lời cảm ơn tới tất cả các thành viên trong công ty. Anh chị em đã cùng nhau giải trí, hát karaoke tại showroom tạo nên không khí tưng bừng, phấn khởi.

Lạc Việt Audio luôn mong muốn không chỉ là một công ty vững mạnh mà còn là một gia đình gắn kết, đem lại những niềm vui tới từng thành viên trong gia đình ấy.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.