TOP 3 dòng loa hội trường được săn đón nhiều nhất.

2146 lượt xem

TOP 3 dòng  loa hội trường được săn đón nhiều nhất.

Với nhu cầu giải trí của người dân Việt Nam càng cao, chính vì thế mà rất nhiều nơi tổ chức các sự kiện giải trí như ca nhạc, biểu diễn. Cùng với nhu cầu giải trí, ca hát nhạc tăng lên thì kéo theo sự phát triển của các hệ thống âm thanh hội trường , sân khấu, và để có một dàn âm thanh khủng thì những dân chơi âm thanh đặc biệt quan tâm đến các dòng loa hội trường ,sân khấu có công suất khủng. Vậy những dòng loa sân khấu hội trường nào hiện nay được sử dụng nhiều nhất. Dưới bài viết này Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt sẽ đưa ra TOP 3 những dòng loa hội trường được săn đón nhiều nhất, bạn hãy tham khảo nhé:

  1. Loa hội trường JBL

Không thể không nói đến nhà JBL có thể được coi là bá chủ của thị trường thiết bị âm thanh, dù ở đâu cũng thấy mặt nhà JBL , JBL là một thương hiệu loa đình đám của Mỹ, với  đội ngũ kỹ sư hàng đầu thế giới và công nghệ sản xuất hiện đại, loa hội trường JBL luôn được săn đón chuyên sử dụng cho các hệ thống âm thanh hội trường lớn, cho mức công suất cực khủng, và góp phần làm không gian âm nhạc sôi động, hiện đại hơn.

Loa hội trường JBL
Loa hội trường JBL
  1. Loa hội trường Martin

Nếu đã nhắc đến loa hội trường JBL của Mỹ thì không thể không nhắc đến dòng loa hội trường Martin của Annh được. Loa Martin có điểm bất  đồng với các dòng loa hội trường khác đó chính là được thiết kế kiểu dáng tinh tế,nhỏ gọn va bắt mắt. Tuy là thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng mà chất lượng âm thanh của loa mang đến  không nhỏ một chút nào, có thể nói nếu về chất lượng âm thanh thì khó dòng loa hội trường nào có thể bì được với hãng này.

Loa hội trường Martin
Loa hội trường Martin

 

  1. Loa hội trường Domus

Nếu nói dòng loa hội trường nào đến từ Châu Á mà được người dân trên thế giới ưu chộng nhất thì không thể thiếu mặt được loa hội trường Domus đến từ Nhật. Có thể nói dòng loa này có thể cạnh tranh ngang với dòng loa hội trường JBL và Martin, loa Domus  là dòng loa được thiết kế bắt mắt, sang trọng và chất lượng âm thanh tuyệt đối là hàng đầu.

Loa hội trường Domus
Loa hội trường Domus

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các thiết bị âm thanh hội trường khác nữa có thể liên hệ chúng tôi để có được nhiều thông tin nhất về sản phẩm.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.