logo Lạc Việt Audio

TOP 3 dòng loa karaoke bose bán chạy nhất hiện nay

Loa karaoke bose nổi bật với tiếng Bass rất âm và chắc nên được nhiều người nghe nhạc vàng và nhạc trữ tình lựa chọn, tuy nhiên loa karaoke bose cũng có rất nhiều model, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 3 dòng loa karaoke bose bán chạy nhất.

TOP 3 dòng loa karaoke bose bán chạy nhất

Nào chúng ta cung đi lần lượt qua các sản phẩm và xem chất lượng của chúng thế nào nhé!

Loa bose 201 seri 3 hàng bãi

Thiết bị loa Bose đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là một sản phẩm loa karaoke đến từ thương hiệu Bose danh tiếng, thiết bị mang tên Loa bose 201 seri 3 hang bai. Mặc dù là hàng bãi, nhưng những sản phẩm này đều có chất lượng âm thanh cực chuyên nghiệp và đỉnh cao. Đặc biệt là khi được ghép nối và sử dụng trong những dàn thiết bị âm thanh gia đình.

Thiết bị Loa bose 201 seri 3 hang bai thuộc kiểu loa thụ động, với hệ thống củ loa chuyên nghiệp, gồm hai loa. Với hệ thống âm thanh này, thiết bị có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh hay và chất lượng đỉnh cao nhất.

Tính năng thứ hai của sản phẩm này đó chính là mức công suất của sản phẩm. Với công suất đạt mức 120W, cùng với đó là trở kháng 4-8 ohms,. Điều này giúp cho sản phẩm có thể được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Với sự linh hoạt và mạnh mẽ trong hiệu năng làm việc.

Thiết bị này còn có được khách hàng đánh giá cao về cả thiết kế bên ngoài. Đặc biệt là kích thước (Rộng x Cao x Sâu) lần lượt là 349 x 203 x 219 mm, cùng với trọng lượng: 11.4kg. Rất nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm hoặc lắp đặt thiết bị này trong bất cứ không gian nào, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và các nhu cầu âm thanh của bạn.

Loa Bose 301 seri V thiên về tiếng bass ấm
Loa Bose 301 seri V thiên về tiếng bass ấm

Loa bose 301 seri 5 hàng bãi

Thiết bị thứ hai mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là sản phẩm Loa bose 301 seri 5 hàng bãi. Thuộc sản phẩm trên dây truyền sản xuất hiện đại và tiên tiến của hãng, đảm bảo được chất lượng âm thanh cũng như độ bền bỉ của sản phẩm.,

Tính năng thứ hai, các linh kiện bên trong của sản phẩm Loa bose 301 seri 5  này được hãng trang bị cực kỹ lưỡng, chọn lọc qua nhiều khâu cực nghiêm ngặt, đảm bảo được độ an toàn và chất lượng nhất khi sử dụng sản phẩm.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, thiết bị Loa bose 301 seri 5 hàng bãinày còn được các chuyên gia âm thanh đánh giá cực cao cả về thiết kế bên ngoài.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Loa bose 301 seri 5 hàng bãi như sau:

 • Kiểu Loa Passive (Không có công suất)
 • Cấu tạo 3 Loa, 2 đường tiếng
 • Công suất RMS 75W
 • Công Suất Maximum 150W
 • Trở kháng 4-8 ohms
 • Bass loa Bass 20cm
 • Loa treble 5cm x2
 • Kích thước (Rộng x Cao x Sâu) 362 x 248 cm x 248 mm
 • Trọng lượng 13 kg, Đóng Gói
 • Kết nối Cài dây
 • Vỏ loa Gỗ óc chó
 • Diện tích 10-15m
 • Xuất xứ Mexico
 • Kiểu Dáng Loa Ngang

Loa bose 701 

Thiết bị cuối cùng mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn đó chính là sản phẩm Loa bose 701. Thiết bị này có được chất lượng âm thanh cực chuyên nghiệp, bên cạnh đó, thiết bị này còn được đánh giá cao về khả năng tương thích và ghép nối với các sản phẩm khác.

Chất lượng âm thanh của sản phẩm này được trang bị cực tiên tiến, với những củ loa chất lượng cao, được đảm bảo về độ phủ âm. Giúp cho bạn có được những trải nghiệm âm thanh chuyên nghiệp và đỉnh cao nhất.

Rất nhiều khách hàng có hỏi rằng Loa bose 701 ghép với amply nào thì đem đến âm thanh với chất lượng hay và đỉnh cao nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin giúp cho các bạn biết đến một số sản phẩm amply như: Amply Jarguar KMS 1204 DSP PRO, Amply Jarguar 506HI hay một số sản phẩm amply của các thương hiệu khác.

Nói chung, thiết bị Loa bose 701 này có khả năng tương thích rất linh hoạt, bạn có thể ghép nối sản phẩm này với nhiều thiết bị amply khác nhau, đem đến những âm thanh hay và chất lượng nhất.

Loa bose 701 có chất lượng âm thanh cực hay
Loa bose 701 có chất lượng âm thanh cực hay

Trên đây, Lạc Việt audio đã chia sẻ đến các bạn TOP 3 dòng loa bose bán chạy nhất thị trường, hi vọng các bạn đã có những cái nhìn cơ bản và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *