logo Lạc Việt Audio

Top 4 các thương hiệu loa nổi tiếng nhất thế giới

Trên thế giới có rất nhiều thương hiệu âm thanh lớn từ các thương hiệu chuyên sản xuất loa sân khấu, loa array, loa karaoke,… mỗi hãng có một điểm nổi bật riêng làm nên tên tuổi của mình.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những thương hiệu thiết bị âm thanh, đặc biệt là những thương hiệu loa, từ đó đem đến cho các bạn những sự lựa chọn chính xác nhất, thông qua bài viết TOP 4 thương hiệu loa tốt nhất thế giới này.

Top 4 các thương hiệu loa nổi tiếng thế giới đáng mua năm 2020
Top 4 các thương hiệu loa nổi tiếng thế giới đáng mua năm 2020

Top 4 các thương hiệu loa nổi tiếng thế giới đáng mua năm 2020

Chúng ta cùng đi tìm hiểu lần lượt phía dưới nhé:

Thương hiệu loa hôi trường JBL

Vào năm 1946, một thương hiệu thiết bị âm thanh, mà sau này được ví như một huyền thoại được ra đời trên đất nước Mỹ, thương hiệu đó chính là JBL. Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng tại sao lại gọi tên là JBL? Có thể có bạn đã biết, có thể còn những bạn chưa biết. Tuy nhiên, cách đặt tên của thương hiệu JBL này rất đơn giản, nhà sáng lập đã đặt tên thương hiệu của mình bằng cách lấy những con chữ viết tắt chữ cái đầu tiên trong tên của mình để đặt tên cho thương hiệu. Người sáng lập ra thương hiệu này là ông James Bullough Lansing.

Khi mới được thành lập, công ty JBL chỉ hoạt động trên lĩnh vực sản xuất các thiết bi điện tử liên quan đến thiết bị âm thanh và sản xuất sản phẩm loa. Hiện nay, công ty này là công ty con của tập đoàn Harman danh tiếng.

Về các loại sản phẩm loa của thương hiệu này. Có thể nhận xét là đầy đủ, không thiếu bất cứ một thiết bị loa nào, từ loa bluetooth, loa xách tay, cho đến những loa karaoke, hay cả loa hội trường, array chuyên nghiệp.

Một số dòng loa chủ yếu của hãng được chúng tôi phân phối như:

  • Các sản phẩm loa karaoke, gồm loa karaoke truyền thống và loa karaoke chuyên nghiệp.
  • Các dòng loa biểu diễn, loa hội trường hay loa sub,…
  • Các sản phẩm loa bluetooth
  • Các sản phẩm loa thông báo, như loa nén, loa âm trần, loa sân vườn,…
  • Các sản phẩm loa nghe nhạc,…
Thương hiệu loa JBL
Thương hiệu loa JBL

Thương hiệu loa karaoke BMB

Được hình thành ngay từ những năm 60 của thế kỷ trước, cụ thể là năm 1962, với tên gọi đầu tiên là Nikko-do, Là một của hàng bé, chuyên bán các loại thiết bị âm thanh.

Sau nhiều năm phát triển, cùng với đó là có được công nghệ tuyệt vời và hiện đại của Nhật Bản, các sản phẩm loa của thương hiệu này không chỉ có chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, thể hiện dải âm tốt mà các sản phẩm này còn có được độ bền bỉ và khả năng hoạt động cực cao.

Không chỉ vậy, các bạn còn sẽ rất bất ngờ với những thiết kế bên ngoài của loa. Thiết bị loa của hãng cùng với thương hiệu này xứng đáng nằm trong Top 4 thương heieuj loa nổi tiếng nhất thế giới.

Xem thêm bài viết Những Cách Nhận Biết Loa Bmb Xịn Chuẩn Nhất Cho Người Tiêu Dùng Thông Thái  để có thể mua được những thiết bị âm thanh hay nhất.

Thương hiệu loa karaoke Bose

Thương hiệu loa tiếp theo được lọt vào Top 4 các thương hiệu loa nổi tiếng thế giới đáng mua năm 2020 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn đó chính là thương hiệu loa Bose.

Đây là một thương hiệu cực nổi tiếng, được ví như là một huyền thoại trong lĩnh vực thiết bị âm thanh trên thị trường. Đây là thương hiệu thiết bị âm thanh, với những sản phẩm loa cực chuyên nghiệp và đỉnh cao.

Hãng Bose được sáng lập bởi một người đàn ông Mỹ, mang tên Dr. Amar Bose. Với khả năng làm việc, cùng với sự thông minh, liều lĩnh, ông đã đem thương hiệu mà mình sáng lập đến gần hơn với các khách hàng.

Các sản phẩm loa của hãng Bose được sử dụng nhiều nhất trong các dàn âm thanh karaoke bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời của nó. Cùng với đó là thiết kế bên ngoài hiện đại và sang trọng.

Thương hiệu loa DB

DB là thương hiệu loa nổi tiếng thế giới đáng mua năm 2020 cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn. Là một thương hiệu đến từ thị trường của Trung Quốc, được sản xuất hoàn toàn trên tiêu chuẩn và công nghệ của Italia. Giúp cho các sản phẩm đặc biệt là sản phẩm loa của thương hiệu này có được chất lượng âm thanh cực tuyệt vời.

các thương hiệu loa nổi tiếng thế giới
các thương hiệu loa nổi tiếng thế giới

Không chỉ vậy, các sản phẩm này còn có mức giá thành cực phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu cho dàn âm thanh nhà mình những sản phẩm loa của hãng DB.

Trên đây là Top 4 các thương hiệu loa nổi tiếng thế giới mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu có nhu cầu mua sắm những sản phẩm này cho dàn âm thanh của gia đình mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *