TOP 5 dòng loa karaoke bán chạy nhất tháng 10

2105 lượt xem

TOP 5 dòng loa karaoke bán chạy nhất tháng 10

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam, công ty đã cung cấp lắp đặt loa karaoke, dàn karaoke cho rất nhiều hộ gia đình, kinh doanh, trên khắp cả nước. Và bây giời Lạc Việt muốn giới thiệu sản phẩm loa karaoke đang được bán chạy, sử dụng nhiều nhất hiện nay, mong bài viết này sẽ giúp ích được cho những ai đã và đang có ý định sử dụng loa karaoke.

  1. Loa karaoke BMB 850( bãi)
Loa karaoke BMB 850 bãi xịn
Loa karaoke BMB 850 bãi xịn

Loa BMB 850 Nhật tuy là dòng loa bãi nhưng lại được bán chạy nhất là bởi những tính năng, chất lượng mà loa mang đến. Loa BMB 850 là dòng loa được nhiều người yêu âm thanh ưu thích và sử dụng nhiều cho các dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh

  1. Loa JBL MK08
Loa karaoke JBL MK08 nhập khẩu chính hãng
Loa karaoke JBL MK08 nhập khẩu chính hãng

Loa JBL MK08 là thành viên nổi bật của hãng JBL mang đến, loa JBL MK08 được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới, mà loa có chất lượng âm thanh hoàn hảo tuyệt vời, độ bền lâu và có tính thẩm mỹ cao với các đường xoắn ốc. Chính vì vậy mà loa JBL MK08 đang chiếm một vị trí trong TOP những sản phẩm loa karaoke bán nhạy nhất.

  1. Loa JBL KP 6015
Loa karaoke JBL KP 6015 chính hãng
Loa karaoke JBL KP 6015 chính hãng

Cũng là một sản phẩm đến từ thương hiệu JBL đình đám, loa JBL KP 6015 dành cho  các dàn karaoke gia đình cao cấp, karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, VIP . Với bass 40 và mức công suất lớn, mang lại chất âm trung thực, mạnh mẽ, hiện đại.

  1. Loa FLY KR1001
Loa karaoke FLY KR1001 chất lượng cao
Loa karaoke FLY KR1001 chất lượng cao

Loa FLY KR1001 là một sản phẩm được bán chạy nhất, được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhiều hiện nay. Loa FLY KR1001 được thiết kế toàn dải với hai đường tiếng, độ nhạy cao cho chất lượng âm thanh cực chất, cực hay, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

 5. Loa bãi B3

Loa bãi B3 xịn
Loa bãi B3 xịn

Loa bãi luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi hàng bãi thường có chất lượng âm thanh hay, chất lượng, và độ bền cao. Và hiện loa bãi B3 là dòng loa đang nhận được sự ưu chuộng và ưu ái của người tiêu dùng , bởi mức giá thành khá rẻ và cho chất lượng âm thanh hay, tuyệt vời.

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.