logo Lạc Việt Audio

Dàn karaoke cho anh Cường ở Tứ Hiệp Plaza

Video dàn karaoke lắp tại Tứ Hiệp Plaza

Dàn karaoke cho anh Cường ở Tứ Hiệp Plaza

Anh Cường là một vị khách quen ở bên em khi đã giới thiệu hoặc mua hộ bạn bè một số cấu hình, sản phẩm âm thanh tại Lạc Việt Audio. Lần này anh không mua cho ai nữa mà mua cho chính bản thân gia đình anh.

Đã từng sử dụng và mua sắm các dòng sản phẩm King Pro Audio. Anh không suy nghĩ nhiều mà đồng ý ngay với cấu hình mà bên em đưa ra. Duy chỉ có một điểm khó khăn là phòng khách nhà anh hơi nhỏ. Việc lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp cũng cần chút thời gian.

Dàn karaoke tại Tứ Hiệp
Dàn karaoke tại Tứ Hiệp

Chi tiết cấu hình dàn karaoke

Như đã nhắc tới ở trên. Do đặc thù không gian phòng khách nhà anh khách hơi bé nên cần lựa chọn những thiết bị nhỏ gọn nhất có thể. Và chi tiết cụ thể cấu hình dàn karaoke này em sẽ kể ngay sau đây:

1. Loa karaoke bass 30 King CS-412 (một cặp)

Đây là dòng loa karaoke gia đình dạng nhỏ gọn nhất của King Pro Audio. Tuy vậy nó vẫn có tới một củ bass 30 cộng với 4 củ tép (hai đường tiếng). Công suất trung bình là 350W.

Để đánh được tốt nhất dòng này thì dùng đẩy còn không xài âm ly cũng được. Độ chênh lệch nó cũng không phải là quá lớn. Nên quý vị có thể cân nhắc theo khả năng chi trả của bản thân.

Để nói về chất âm thì với 4 củ loa tép giấy sẽ tạo nên dải mid, treble vô cùng đặc trưng. Khi nghe các dòng nhạc nhẹ, bolero thì âm thanh rất trong và cao. Nó không bị cắt dải hay méo tiếng như các dòng loa trép kèn.

Tiếng bass không bị lép vế mà rất rõ ràng bởi củ bass 30. Nó không quá mạnh mẽ căng cực mà mềm mại hơn, ấm áp hơn. Nói thật dòng này nghe bolero là tuyệt nhất.

Loa Karaoke King CS-412
Loa Karaoke King CS-412

2. Cục đẩy hai kênh 350W King MX-350 (một chiếc)

Để tối ưu cho cặp loa trên thì Lạc Việt Audio quyết định xài một dòng cục đẩy công suất hai kênh 350W. Chính là dòng King MX-350. Đây là dòng đẩy class H mạch nguồn xuyến khá là nhẹ.

Đặc thù dòng này chính là tái tạo các dải âm trung, cao rất tốt. Quả là là tương xứng với cặp loa nằm King CS-412. Đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

3. Vang cơ Krawmax KHC KH-21 (một chiếc):

Một dàn âm thanh sử dụng đẩy tất nhiên phải có một chiếc vang để xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào cho chất lượng nhất. Ở đây là con vang cơ KHC KH-21. dòng vang cơ khá được ưa chuộng cho dàn karaoke gia đình.

Với một loạt các ưu điểm như là tích hợp chống hú, dễ sử dụng điều chỉnh, hiệu ứng vang, lặp tiếng, trễ tiếng rất là ổn. Hát karaoke gia đình rất hay. Duy chỉ có một điểm chưa ngon ở dòng này chính là chưa có bluetooth.

4. Micro không dây King EW-200 (một chiếc)

Bộ micro karaoke gia đình hay nhất hiện nay của King Pro Audio. Có khả năng bắt sóng ổn định và mượt mà. Thu được giọng hát chân thực và ấm áp. Hát karaoke rất nhẹ, không bị mệt hơi

Tổng giá trị của bộ dàn này sau chiết khấu là 14 triệu đồng.

Hình ảnh thực tế của bộ dàn karaoke

Khá dễ tính trong việc mua sắm thiết bị nhưng anh Cường lại rất kĩ tính trong việc setup đi thiết bị sao cho gọn gàng, đẹp mắt nhất. Với việc đi giấu dây vào sau tường đã che hết các loại dây dẫn tín hiệu. Nhìn rất hiện đại và thuận mắt. Và cho cảm giác như đang dùng các thiết bị không dây (wirrless).

Đi dây tín hiệu
Đi dây tín hiệu

 

Loa Karaoke King CS-412
Loa Karaoke King CS-412

 

Loa bên trái
Loa bên trái

 

Micro, Vang, Đẩy
Micro, Vang, Đẩy

 

Hoàn thiện dàn karaoke
Hoàn thiện dàn karaoke

 

Dàn karaoke Tứ Hiệp
Dàn karaoke Tứ Hiệp

 

Hát karaoke với dàn âm thanh
Hát karaoke với dàn âm thanh
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *