logo Lạc Việt Audio

2 bộ dàn karaoke giá tốt nhất tại Lạc Việt Audio

2 bộ dàn karaoke giá tốt nhất tại Lạc Việt Audio

Dưới đây là giá một số bộ dàn karaoke đang được bán tại Lạc Việt Audio, cá bạn xem bộ dàn nào phù hợp với nhu cầu của mình thì liên hệ đến chúng tôi theo số : 0989 682 236 để mua ngay hôm nay nhé!

Dàn Thiết Bị Âm Thanh Karaoke Gia Đình Cấu Hình 1

Danh mục các sản phẩm được chúng tôi set up cho dàn âm thanh này như sau:

  • Loa JBL KP 6012 – 1 cặp
  • Amply liền vang số King SA900
  • Micro không dây King HM2

Với bộ bàn âm thanh karaoke này, các bạn có thể an tâm sử dụng nó trong những không gian karaoke gia đình, với không gian khoảng 25 – 30m2. Các thiết bị trong dàn âm thanh này đều là các sản phẩm chất lượng cao, đến từ các thương hiệu danh tiếng và có vị thế cao trên thị trường thiết bị âm thanh.

Tuy nhiên, với mức giá khuyến mãi đang chỉ còn 15,490,000đ, các bạn có thể dễ dàng sở hữu dàn âm thanh này. Với giá bộ dàn hát karaoke rất phải chăng, bộ dàn này của chúng tôi được rất nhiều khách hàng yêu cầu lắp đặt và mua sắm.

Dàn Thiết Bị Âm Thanh Karaoke Gia Đình Cấu Hình 2

Bộ dàn thứ hai mà chúng tôi muốn chia sẻ và giới thiệu với các bạn đó chính là bộ dàn CH2. Với giá bộ dàn hát karaoke cực phải chăng, cùng với đó là danh sách các sản phẩm tốt, đầy đủ cả về khả năng tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp, dàn âm thanh này hoàn toàn xứng đáng được có mặt trong gia đình của bạn.

Danh sách các thiết bị âm thanh trong bộ dàn của chúng tôi như sau:

Giới thiệu tổng quan về dàn thiết bị âm thanh karaoke gia đình
Giới thiệu tổng quan về dàn thiết bị âm thanh karaoke gia đình

Chỉ với mức giá 17,490,000 ₫ cực ưu đãi, hãy nhanh chân đến ngay với Lạc Việt Audio chúng tôi để có thể sở hữu cho mình được những sản phẩm chất lượng cùng với những trải nghiệm karaoke tuyệt vời nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *