logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa thôn 4

Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa thôn 4

Hội trường của nhà văn hóa còn là địa điểm tổ chức các cuộc họp, bầu cử quan trọng hay các sự kiện giao lưu văn hóa, văn nghệ,…của địa phương. Nhận thấy được vai trò này, đại diện nhà văn hóa thôn 4 đã quyết định ủy thác Lạc Việt Audio thiết lập một hệ thống âm thanh hội trường để tối ưu hiệu quả của các hoạt động này.

Sau khi bàn giao thành quả, nhà văn hóa đã hết lòng khen ngợi sự chuyên nghiệp cùng thái độ công tác lịch sự của anh em trong công ty và hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai gần.

Chi tiết bộ dàn của dự án

Sau quá trình trao đổi thông tin, Lạc Việt Audio đã xác nhận được các yêu cầu của khách hàng và hướng đến thống nhất các hạng mục sản phẩm sẽ sử dụng như sau:

STTTên thiết bịSố lượng (chiếc)
1Loa full Bass Đôi 402
2Cục đẩy 2 kênh 800W1
3Micro không dây1 bộ
4Mixer analog 12 channel1
5Micro cổ ngỗng để bục1

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *