logo Lạc Việt Audio

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường nhà văn hóa thôn 5

Nhà văn hóa thôn 5 nằm trên địa bàn huyện Thạch Thất là một trong những địa điểm mà Lạc Việt Audio đã thực hiện lắp đặt âm thanh hội trường quy mô nhỏ trong tháng 7 năm 2023 vừa qua. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bộ dàn mà bạn có thể tham khảo.

Đôi nét về dự án âm thanh của nhà văn hóa thôn 5

Để nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động tập thể tại địa phương, công ty đã thiết lập bộ dàn của thôn với các thiết bị sau đây:

STTTên thiết bịSố lượng (chiếc)
1Loa full Bass Đôi 402
2Cục đẩy 2 kênh 800W1
3Micro không dây1
4Mixer analog 12 channel1
5Micro cổ ngỗng để bục1

Qua đó, những sản phẩm âm thanh trên đã kết hợp hoàn hảo và mang đến cho cả người dùng và người nghe sự thoải mái, hài lòng nhất trong quá trình vận hành.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *