logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa thôn Khu Ba

Dự án âm thanh nhà văn hóa thôn Khu Ba

Trong những ngày của tháng 7 năm 2023 vừa qua, nhờ sự uy tín của mình, Lạc Việt Audio đã nhận được rất nhiều đơn ủy thác lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường quy mô nhỏ. Trong đó không thể không nhắc tới dự án âm thanh hội trường của nhà văn hóa thôn Khu Ba trong loạt dự án âm thanh của huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Đôi nét về bộ dàn thiết bị

Để hoàn thiện dự án âm thanh này, Lạc Việt Audio đã quyết định sẽ ứng dụng một số dòng sản phẩm sau:

  1. Loa full Bass Đôi 40: 2 chiếc
  2. Cục đẩy 2 kênh 800W: 1 chiếc
  3. Micro không dây: 1 chiếc
  4. Mixer analog 12 channel: 1 chiếc
  5. Micro cổ ngỗng để bục: 1 chiếc

Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng, hiệu quả của các thiết bị trong hệ thống, người nghe có thể cảm nhận được âm thanh chất lượng với độ chân thực, chính xác và đầy đủ lan tỏa đến mọi ngóc ngách của không gian lắp đặt mà vẫn không hề bị méo, rè, biến dạng.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *