logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường NVH thôn Trúc Động, xã Đồng Trúc

Dự án âm thanh nhà văn hóa thôn Trúc Động, xã Đồng Trúc

Nhà văn hóa là địa điểm để tổ chức các sự kiện có tính tập thể quan trọng của thôn, xã, huyện, tỉnh,…như giao lưu văn hóa, tiếp đón lãnh đạo, hoạt động bầu cử,…Chính vì thế để các sự kiện này được diễn ra hiệu quả, mượt mà hơn thì đại diện nhà văn hóa thôn Trúc Động, xã Đồng Trúc đã quyết ý đầu tư bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp.

Ngay khi nhận được ủy thác, anh em kỹ thuật của Lạc Việt Audio đã nhanh chóng có mặt và setup hệ thống theo như đã trao đổi từ trước với khách hàng.

Chi tiết về bộ dàn của dự án

Để hoàn thiện bộ dàn của nhà văn hóa Trúc Động, 2 bên liên quan đã thống nhất sẽ sử dụng các hạng mục thiết bị cụ thể sau:

STTTên thiết bịSố lượng (chiếc)
1Loa full Bass Đôi 402
2Cục đẩy 2 kênh 800W1
3Micro không dây1
4Mixer analog 12 channel1
5Micro cổ ngỗng để bục1

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *