logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa tổ dân phố Phú Tân

Nhận thấy được hoạt động tổ chức sự kiện, giao lưu của địa phương đang không được hiệu quả, thú vị, đại diện nhà văn hóa tổ dân phố Phú Tân đã quyết định đầu tư hệ thống âm thanh hội trường nhằm khắc phục những hạn chế đang còn tồn tại. Trước yêu cầu đó, Lạc Việt Audio đã được tin tưởng và ngay lập tức có mặt để thực hiện lắp đặt bộ dàn phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

Chi tiết về bộ dàn của dự án

Để hoàn thiện dự án, hai bên đối tác đã quyết định sẽ sử dụng một số thiết bị như sau:

  1. Loa full Bass Đôi 40: 2 chiếc
  2. Cục đẩy 2 kênh 800W: 1 chiếc
  3. Micro không dây: 1 chiếc
  4. Mixer analog 12 channel: 1 chiếc
  5. Micro cổ ngỗng để bục: 1 chiếc

Đánh giá:

Từ cấu hình thiết bị ở trên, ta nhận thấy được kết hợp hài hòa của các sản phẩm âm thanh trong hệ thống từ loa hội trường, cục đẩy công suất, micro không dây cho tới mixer và micro cổ ngỗng để bục.

Nhờ đó, âm thanh tiếng nói, tiếng hát của người sử dụng có thể được thu và tái tạo tốt với sự trung thực, rõ ràng và chính xác nhất trước khi truyền đến mọi ngóc ngách của không gian lắp đặt, mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho cả người nói và người nghe.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *