logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường tại nhà văn hóa thôn 2

Bộ dàn âm thanh hội trường tại nhà văn hóa thôn 2 là một trong số loạt dự án của Lạc Việt Audio tại huyện Thạch Thất được ủy thác vào đầu tháng 7 năm 2023. Với hàng chục năm kinh nghiệp setup hệ thống âm thanh, đơn vị đã hoàn thiện được dự án trên bằng cả sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của mình trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn ngủi.

Đôi nét về các thiết bị của bộ dàn

Để đáp ứng các mục đích sử dụng của khách hàng, Lạc Việt Audio đã lên kế hoạch hạng mục sản phẩm cần có như sau:

  1. Loa full Bass Đôi 40: 2 chiếc
  2. Cục đẩy 2 kênh 800W: 1 chiếc
  3. Micro không dây: 1 chiếc
  4. Mixer analog 12 channel: 1 chiếc
  5. Micro cổ ngỗng để bục: 1 chiếc

Đánh giá về chất lượng hệ thống:

  • Micro cổ ngỗngmicro không dây có khả năng thu âm tiếng hát, giọng nói rất chuẩn chỉnh, mượt mà, đồng thời hạn chế được tối đa tạp âm trong quá trình vận hành.
  • Âm thanh đươc khuếch đại bởi cục đẩy công suất 800W và tinh chỉnh tốt bằng mixer cho người dùng trải nghiệm về chất âm vang to, phong phú và thú vị hơn.
  • Cặp loa full bass 40 chịu trách nhiệm truyền đạt âm thanh toàn dải đầy đủ âm trầm, trung, cao và mang âm thanh lan tỏa rộng rãi đến mọi ngóc ngách của không gian lắp đặt.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *