logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Các bước kết nối micro không dây với loa kéo đơn giản

4811 lượt xem

Micro – một thiết bị cực hoàn hảo, hiện đại, được đánh giá cao bởi khả năng linh hoạt trong quá trình hoạt động của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, thiết bị loa kéo cũng được những khách hàng sử dụng nhiều, đặc biệt là những khách hàng hay đi hát, đi biểu diễn ở những không gian có độ di chuyển cao.

Tuy nhiên, việc sử dụng kết hợp cả hai sản phẩm này không phải ai cũng có thể làm được. Việc kết nối micro không dây với loa kéo là một trong những thắc mắc mà rất nhiều khách hàng khi mua một trong hai sản phẩm đã gửi đến cho chúng tôi. Họ mua thiết bi về nhưng lại không biết sử dụng cũng như ghép nối thiết bị như thế nào để có thể sử dụng được một cách tốt nhất.

Hiểu và quan tâm đến nhu cầu âm thanh của khách hàng, chúng tôi có nghiên cứu và đua ra một số những cách để kết nối micro không dây với loa kéo đơn giản nhất, cho phép bạn có thể sử dụng cả hai thiết bị này dê dàng và nhanh chóng hơn. Không chỉ vậy, việc kết nối micro không dây với loa kéo tốt nhất cũng giúp cho trải nghiệm âm thanh của bạn được chất lượng và đầy đủ nhất. Không ai mong muốn rằng thiết bị của mình đang hát hay thì tự nhiên mất sóng, mất tiếng hay bị chập chờn,…

Các bước kết nối micro không dây với loa kéo đơn giản
Các bước kết nối micro không dây với loa kéo đơn giản

Các bước kết nối micro không dây với loa kéo đơn giản 

Bước 1: Khởi động thiết bị micro của bạn

Bước đầu tiên, quá dễ dàng phải không nào các bạn. Bất cứ khi bạn muốn lắp đặt hay tinh chỉnh một thiết bị nào đó, điều bạn cần phải làm đầu tiên đó chính là bạn phải khởi động thiết bị micro của bạn.

Có rất nhiều cách để khỏi động micro không dây, tùy theo cấu tạo thiết bị micro không dây của bạn mà chúng được khỏi động theo những cách khác nhau, Có thiết bị là ấn giữ nút nguồn, có thiết bị thì chỉ cần ấn,… Tùy thuộc vào sản phẩm micro không dây nhà bạn cấu tạo như thế nào mà bạn thực hiện bước này như vậy.

Việc kết nối micro không dây với loa kéo được thực hiện cần phải làm bước này đầu tiên.

Bước 2: Đặt tần số sóng cho thiết bị micro của bạn

Bước thứ hai, tiến hành đặt tần số sóng phù hợp cho thiết bị micro không dây của bạn. Hãy tiến hành set up tần số của sản phẩm micro và loa phù hợp với nhau, khi đó hai sản phẩm này mới có thể kết hợp được với nhau.

Bước 1: Khởi động thiết bị micro của bạn
Bước 1: Khởi động thiết bị micro của bạn

Bước 3: Thiết lập các thông số trên micro 

Sau khi bạn set up tần số sóng cho thiết bị micro của bạn, điều tiếp theo bạn cần phải làm đó chính là thiết lập các thông số trên micro. Hãy ấn nút set trên thân của thiết bị micro không dây hoặc là trên dầu thu của sản phẩm.

Nếu như bạn không biết set up như nào trong bước này, các bạn có thể tham khảo một số cách hướng dẫn khác của chúng tôi tại đây.

Sau khi đã thiết lập được các thông số của micro, các bạn có thể nói thử một vài câu vào mic xem chất lượng âm thanh như vậy đã phù hợp với bạn hay chưa, nếu như chưa, các bạn có thể tiếp tục tinh chỉnh những thông số đó, sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Đây có thể nói là bước quan trọng nhất trong quá trình kết nối micro không dây với loa kéo.

Bước 4: Khởi động thiết bị loa kéo của bạn 

Bước thứ 4, bạn cần phải khởi động thiết bị loa kéo của bạn. Ấn nút nguồn, thiết bị loa khi khởi động xong sẽ có tiếng thông báo.

Các bạn điều chỉnh micro với tần số tương ứng với tần số của loa, từ đó có thể hoàn thành bước 4 này rồi. Có thể chỉnh âm lượng của sản phẩm sao cho phù hợp và chất lượng nhất.

Xem thêm bài viết TOP 5 những dòng loa karaoke bluetooth tốt nhất hiện nay nên mua để có được những sản phẩm loa kéo karaoke hay và chất lượng nhất.

Bước 5: Thực hiện kết nối micro không dây với loa kéo

Bước cuối cùng trong quá trình kết nối micro không dây với loa kéo đó chính là thực hiệnnốt những tinh chỉnh trong việc kết nối micro không dây với loa kéo, như âm lượng, độ vang, độ lặp, hay âm lượng mic, âm lượng loa,…

Bước 4: Khởi động thiết bị loa kéo của bạn 
Bước 4: Khởi động thiết bị loa kéo của bạn

Trên đây là những bước kết nối micro không dây với loa kéo mà chúng tôi tỏng hợp được. Nếu như bạn vẫn không lắp đặt và kết nối được hai sản phẩm này thì các bạn có thể đem đến nhờ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này giúp cho các bạn.

Việc kết nối micro không dây với loa kéo cần có một chút kiến thức về âm thanh. Nói khó cũng không khó, dễ cũng chẳng dễ, tuy nhiên, chỉ cần lưu ý một chút là các bạn sẽ làm được ngay. Mong rằng sau bài viết này, các bạn có thể kết nối micro không dây với loa kéo trong dàn âm thanh của mình, từ đó có được những trải nghiệm âm thanh chất lượng và đỉnh cao nhất.

Nếu còn thắc mắc, các bạn có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn tận tình và kỹ càng nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.