Các loại loa âm trần

2245 lượt xem

Là người am hiểu về các loại loa âm thanh thì bạn không còn xa lạ gì với loa âm trần, sản phẩm được sử dụng phổ biến tại hệ thống âm thanh gia đình. Hiện nay được sử dụng với các loại loa âm trần khác nhau bài viết sau đây sẽ giới thiệu những dòng phổ biến nhất.

Loa âm trần bose

Dòng loa bose được dùng phổ biến cho dàn loa phát thanh tại các khu vực phường xã, nhà văn hóa, ngoài trời, âm thanh phát chất lượng nhờ khả năng kết hợp các sản phẩm với  nhau hiệu quả và nhanh chóng.

Sản phẩm thích hợp khi sử dụng tại dàn âm thanh cho gia đình, nếu dùng amply đời đầu kết hơp với loa gắn trần bose sẽ tạo nên âm thanh tuyệt vời.

 

Loa âm trần bose

Loa âm trần OBT

Tuy loa obt chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, âm thanh của loa obt vang xa và rõ nét dù bạn chỉ có dùng một chiếc loa.

Loa âm trần dòng này sử dụng cho hệ thống âm thanh hội trường nhất là rất hiệu quả khi kết hợp cùng PC 648r Toa.

 

Loa âm trần OBT

Loa âm trần 658r

Khi nói đến loa gắn trần thì không thể không nói đến pc 658r, đây là dòng loa gắn trần được nhiều người mua nhất, với đặc điểm và tính năng mang lại cho người dùng âm thanh tuyệt vời nhất.

Loa âm trần 648r

Loa âm trần toa pc 648r có thể nói là có tính năng và đặc điểm tương tự như 658r, điểm khác của 648r là có kích thước lớn hơn nên âm thanh phủ xa hơn, ngoài ra dùng loa 648r cũng tiết kiệm điện năng và giá thành rẻ hơn.

Trên đây là những dòng loa âm trần phổ biến hiện nay, nếu bạn còn những thắc mắc gì có thể liên hệ đến âm thanh thủ đô, bạn sẽ vừa được tư vấn chi tiết mà còn được lựa chọn những sản phẩm loa gắn trần với đủ loại mẫu mã. Liên hệ qua SDT: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.