Cách đấu cục đẩy âm thanh với Amply chuẩn nhất

12250 lượt xem

Trong trường hợp chiếc amply của bạn không đủ công suất hay công suất yếu đánh không căng được đôi loa của bạn thì giải pháp sẽ là kết nối thêm 1 chiếc cục đẩy để hỗ trợ công suất cho amply. Đây là trường hợp không thường thấy trong các dàn âm thanh nên nhiều người chưa thể hình dung ra cách đấu nối amply karaoke với cục đẩy công suất như thế nào. Hôm nay Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt xin hướng dẫn các bạn cách đấu cục đẩy âm thanh với Amply chuẩn nhất.

Cách đấu cục đẩy âm thanh với Amply chuẩn nhất
Cách đấu cục đẩy âm thanh với Amply chuẩn nhất

Như trên hình các bạn đã thấy, mình đã đấu nối sẵn để các bạn quan sát. Nguyên lý của nó là tín hiệu nhạc đi vào Amply được xử lý rồi đi xuống cục đẩy ra loa. Trong dàn này, chiếc amply đóng vai trò như bàn mixer xử lý tín hiệu nhạc. Sau đây là hướng dẫn đấu nối cục đẩy âm thanh với amply chi tiết:

  • Sử dụng 2 dây tín hiệu : 1 đầu canon, 1 đấu hoa sen. Đầu hoa sen cắm vào đường Output của amply còn đầu canon cắm vào Input của cục đẩy như trên hình.
  • Sử dụng dây loa có rắc Nutric hoặc không để đấu từ cục đẩy công suất ra loa.
  • Sử dụng dây tín hiệu 3.5 để lấy tín hiệu nhạc từ điện thoại hoặc máy tính.

Cách đấu nối khá đơn giản chỉ cần bạn nắm được nguyên lý cơ bản của nó. Trên đây là bài viết chia sẻ cách đấu cục đẩy âm thanh với amply chuẩn nhất. Bài viết còn sơ sài rất mong các bạn bổ sung để bài viết được hoàn thiện hơn.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

2 thoughts on “Cách đấu cục đẩy âm thanh với Amply chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.