logo Lạc Việt Audio

Cách kết nối điện thoại với tivi để hát karaoke đơn giản nhất

Ban là một người yêu thích âm nhạc, muốn hát karaoke tại nhà nhưng điều kiện tài chính không cho phép bạn mua dàn karaoke với đầy đủ các thiết bị từ cục đẩy/ amply karaoke đến đầu karaoke. Vậy thì đừng loa lắng, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Lạc Việt Audio, bạn sẽ có ngay cách kết nối điện thoại với tivi để hát karaoke mọi lúc mọi nơi đơn giản.

Tại sao bạn nên biết cách kết nối điện thoại với tivi hát karaoke tại nhà?

Hiện nay việc phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ mang đến cho người dùng nhiều tính năng cũng như những trải nghiệm hữu ích nhất. Hầu hết mọi người đều tự sắm cho mình một chiếc điện thoại thông minh vừa nhỏ gọn vừa tiện dụng

Việc kết nối điện thoại với tivi hát karaoke sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời như:

 • Bạn có thể thoả sức ca hát cũng bạn bè người thân mà không cần ra quán hay không cần bỏ một khoản chi phí để trang bị đầu karaoke.
 • Chất lượng âm thanh cũng như video ổn định, thích hợp với nhu cầu vui chơi, giải trí tại nhà
 • Ngoài ra cách kết nối tivi để hát karaoke cũng giúp bạn dễ dàng, thân thiện khi sử dụng hơn, luôn cập nhật được những bài hát mới nhất theo xu hướng
 • Bạn không cần tốn nhiều diện tích để lắp đặt thêm đầu, dàn karaoke, âm thanh vừa phải không gây tiếng ồn quá lớn cho mọi người xung quanh.
Cách kết nối điện thoại với tivi hát karaoke sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời
Cách kết nối điện thoại với tivi hát karaoke sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời

Như vậy nếu bạn muốn ca hát tại nhà thì không nên bỏ qua cách kết nối karaoke điện thoại với tivi này nhé, chắc chắc bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng âm thanh và tính năng của các thiết bị mang lại.

Cách kết nối tivi với điện thoại hát karaoke thông qua ứng dụng Youtube

Không cần máy nghe nhạc karaoke, không cần đĩa karaoke, bạn vẫn có thể hát karaoke trực tuyến thông qua các ứng dụng trên tivi như Youtube. Đây là một ứng dụng quen thuộc có mặt trên hầu hết các tivi thông minh hiện nay. Youtube không chỉ có phim mà chúng còn có một kho video, bài hát khổng lỗ, phong phú và được cập nhật khá nhiều bản beat nhạc karaoke. Bạn chỉ cần gõ tên bài hát + karaoke là có thể tìm thấy dễ dàng

Các bước thực hiện cách kết nối tivi với điện thoại hát karaoke thông qua Youtube như sau:

 • Bước 1: Đối với loại TV thông minh chúng ta chỉ cần bật TV + điện thoại được kết nối với mạng
 • Bước 2: Bạn mở ứng dụng Youtube trên tivi và điện thoại. Bạn sẽ thấy biểu tượng Pair stream video youtube chạm vào đó rồi tiếp đến chọn tên Tivi để đưa video ra. Khi đó trên Tv thông minh sẽ hỏi bạn có đồng ý không? Bạn hãy chọn đồng ý thế là xong.
Cách kết nối tivi với điện thoại hát karaoke thông qua ứng dụng Youtube
Cách kết nối tivi với điện thoại hát karaoke thông qua ứng dụng Youtube

Lưu ý: các thiết bị phải được kết nối trên cùng một mạng nội bộ

Ngoài ra trên mỗi tivi của mỗi hãng thường có các ứng dụng karaoke riêng như: trên Samsung Smart TV với ứng dụng Karaoke gia đình, trên LG Smart TV với The Karaoke chanel, ứng dụng Cloud Karaoke, trên Android TV Sony có ứng dụng Bài hát Karaoke Việt Nam,…

Nếu tivi của bạn chưa có ứng dụng YouTube thì bạn thực hiện như sau:

Điều này có thể áp dụng cho các thiết bị không có tính năng liên kết TV và điện thoại khi mở Youtube.

Trong trường hợp này, bạn thực hiện các bước sau để có thể kết nối nhanh chóng:

 • Bước 1: Cập nhật firmware mới trên SmartTV.
 • Bước 2: Vui lòng cài đặt ứng dụng YouTube cho Google TV cho TV.
Cách tải ứng dụng Youtube về máy
Cách tải ứng dụng Youtube về máy

Cách kết nối điện thoại với tivi để hát karaoke thông qua MHL

Ngày nay, mặc dù kết nối không dây rất được ưa thích nhưng không phải vậy mà kết nối có dây bị lãng quên và lỗi thời. Đặc biệt với kết nối MHL, chúng ngày càng được ưa chuộng hiện nay bởi cách kết nối này giúp truyền hình ảnh và âm thanh từ thiết bị sang màn hình ngoài đơn giản và chuẩn xác nhất.

Để tạo kết nối MHL, bạn phải có điện thoại hỗ trợ MHL, TV phải có ít nhất HDMI (nếu cổng HDL hỗ trợ HDML là tốt nhất), cáp MHL.

Cách bước tiến hành như sau:

 • Bước 1: Kết nối đầu nhỏ nhất của cáp MHL với cổng sạc điện thoại.

 • Bước 2: Kết nối đầu HDMI của dây MHL với cổng HDMI của TV, sau đó kết nối đầu USB với cổng USB của TV.

 • Bước 3: Sử dụng điều khiển từ xa để nhấp vào nút nguồn của TV (nút này có thể được gọi là nút INPUT, SOURCE hoặc biểu tượng mũi tên, tùy thuộc vào TV) > Sau đó chọn tín hiệu MHL.

 • Bước 4: Tại thời điểm này, tất cả nội dung hiện đang hiển thị trên điện thoại sẽ được chiếu trên màn hình lớn của TV. Bạn sẽ dễ dàng hát karaoke được rồi nhé.

Cách kết nối điện thoai với tivi hát karaoke bằng Apple Airplay

Apple Airplay là một trong các tính năng của điện thoại Iphone đời mới hoặc ipad. Vì vậy đây là cách được sử dụng riêng cho dòng điện thoại này.

Cách kết nối 2 thiết bị như sau:

 • Bước 1: Thực hiện kết nối mạng internet cho điện thoại và tivi.

Trước hết, hãy đảm bảo cả Apple TV và iPhone / iPad của bạn đều nằm trên cùng một mạng Wifi và có tín hiệu mạnh. Điều này rất quan trọng vì tín hiệu kém có thể dẫn đến hiệu suất bị suy giảm.

 • Bước 2: Tiến hành liên kết iphone, ipad với apple TV.

Bạn mở trung tâm điều khiển và chọn “ Screen Mirroring”. Apple TV của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách các thiết bị. Chọn Apple TV của bạn. Nếu bạn đang chạy phiên bản trước iOS10, bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn chọn “Phản chiếu – Mirroring ” .

 • Bước 3: Tivi sẽ hiển thị màn hình của điện thoại, bạn hãy kiểm tra âm thanh xem đã ổn định hay chưa.

Nếu mọi thứ đã được thực hiện chính xác, TV của bạn sẽ hiển thị màn hình của iPhone / iPad. Nếu không, hãy đảm bảo bạn đã chọn đúng đầu vào trên TV và tất cả các dây cáp đều chặt.

 • Bước 4: Mở ứng dụng hát karaoke và thưởng thức của với gia đình, bạn bè.

Cách kết nối điện thoại với tivi để hát karaoke bằng bluetooth

Karaoke Party của Redkar Oo tương thích 100% với các thiết bị Bluetooth như loa, tai nghe hoặc cầm tay. Bạn có thể kết nối ứng dụng và karaoke với âm thanh tốt nhất có thể. Và nếu các thiết bị Bluetooth có micrô tích hợp (như trong tai nghe cho xe hơi của bạn), bạn có thể sử dụng micrô để hát như trong một bản karaoke thực sự.

Để kết nối ứng dụng với các thiết bị Bluetooth, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng trên iPhone hoặc iPad và đăng nhập bằng tài khoản của bạn
 • Bước 2: Truy cập Cài đặt của điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn, bật Bluetooth và kết nối thiết bị của bạn.
 • Bước 3: Quay trở lại ứng dụng Karaoke Party và bạn sẽ thấy thiết bị Bluetooth của mình được kết nối, sau đó bạn có thể bắt đầu hát
Cách kết nối điện thoại với tivi để hát karaoke bằng bluetooth 
Cách kết nối điện thoại với tivi để hát karaoke bằng bluetooth

Đó là những cách kết nối karaoke với tivi đơn giản, nhanh chóng, hãy thực hiện ngay nhé.

Điều kiện cần có để kết nối điện thoại với tivi hát karaoke

Để thực hiện kết nối điện thoại với tivi để hát karaoke theo các cách trên thì 2 thiết bị của bạn phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Chromecast
 • Tivi thông minh với ứng dụng YouTube
 • Tivi Android
 • Google TV
 • Roku
 • Trình phát đĩa Blu-ray với ứng dụng YouTube được cài đặt.
 • Playstation 3 và Playstation 4
 • Xbox 360 và Xbox One
 • Wii U
 • Tất cả các hộp giải mã hoặc hộp cáp có cài đặt ứng dụng YouTube.
Điều kiện cần có để kết nối điện thoại với tivi hát karaoke
Điều kiện cần có để kết nối điện thoại với tivi hát karaoke

Không phải điện thoại hay tivi nào cũng có tính năng để kết nối, do đó trước khi thực hiện bạn cần phải kiểm tra xem thiết bị của mình phù hợp với cách nào để chuẩn bị và kết nối được đạt hiệu quả cao nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu cách kết nối điện thoại với tivi hát karaoke vô cùng hiệu quả. Với tốc độ phát triển như vũ bão của hệ thống internet như hiện nay thì việc hát karaoke tại nhà dễ dàng trong tầm tay. Chỉ cần bạn tham khảo hướng dẫn kết nối trên là có thể thực hiện ngay tại nhà. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi trải nghiệm tính năng hữu ích này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho  Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 hoặc để lại bình luận ngay bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhé.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *