logo Lạc Việt Audio

Loa âm trần có những mức công suất nào?

Công suất của loa âm trần cũng có nhiều loại như 6W, 10W, 20W, 30W,… Mỗi công suất loa âm trần lại phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Vậy những mức công suất này có sự khác nhau ra sao, đặc điểm của những sản phẩm này là gì? Làm thế nào để có thể chọn lựa ra những sản phẩm loa âm trần nghe nhạc với mức công suất tốt và phù hợp nhất với dàn thiết bị âm thanh của nhà mình? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để được hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Loa âm trần công suất 6W

Loa âm trần công suất 6W thường là dòng loa 648r và 658r, hay những dòng loa đến từ thương hiệu Toa nổi tiếng tại Nhật, có âm thanh chất lượng cùng giá thành phải chăng vì vậy đây là loại được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Loại có công suất 6W phát ra âm thanh nhẹ nhàng rất phù hợp với những không gian có diện tích không quá 30 m2, nếu muốn sử dụng trong không gian lớn hơn thì cần dùng đến công suất cao hơn.

Loa âm trần công suất 6W - Amthanhthudo
Loa âm trần công suất 6W

Loa âm trần công suất 10W

Loại công suất 10W thường được dùng tại gia đình hoặc quán café, quán trà,… với âm thanh du dương mà người nghe thoải mái nhất.

Với những sản phẩm loa có mức công suất 10 W, các bạn có thể chọn lựa được nhiều sản phẩm khác để ghép nối, đặc biệt là các sản phẩm amply. Nếu như các bạn không muốn, có thể mua các sản phẩm loa có tích hợp sẵn amply, như vậy, các bạn sẽ không bị khó khăn khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm loa âm trần nữa.

Một số hãng còn cho ra mắt những sản phẩm dòng loa âm trần bluetooth như DB, Toa,.. NHững thiết bị này cực hiện đại, phù hợp với nhiều không gian cũng như dàn thiết bị âm thanh khác nhau.

Loa âm trần công suất 20W

Loại 20W sử dụng trong những nơi có không gian rộng lớn như phòng họp, khu thể thao, âm thanh phát ra to và rõ, tiếng bass lớn để người nghe cảm thấy sống động nhất.

Ưu điểm của dòng 20W là âm thanh to và rõ, có tiếng bass lớn làm người nghe trải nghiệm được tất cả các lĩnh vực âm thanh.

Dòng 20W chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, công suất mạnh mẽ và độc đáo

loa âm trần 20W
Loa âm trần nghe nhạc 20W

Loa gắn trần công suất 30W

Đây là dòng có công suất rất cao vì vậy hiện nay loa âm trần loại này đều nằm trong phân khúc cao cấp, âm thanh nghe rất chuẩn, nhờ tiếng bass và treble rời nên âm thanh rất sáng và mạnh. đặc biệt tiếng bass của nó xuống được khá sâu, đến được tầm 50Hz.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu âm thanh cũng như tùy thuộc vào chất lượng, các đặc điểm khác nữa mà các sản phẩm này này được các hãng sản xuất thiết kế ra các loại sản phẩm với mức công suất khác nhau. Vì thế mà đưa ra sự lựa chọn công suất loa âm trần cho phù hợp. Cảm ơn quý khách đã theo dõi.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *