logo Lạc Việt Audio

Cục đẩy 8 kênh là gì? Sản phẩm nào tốt nhất

Trong một thị trường âm thanh ngày càng phát triển như hiện nay, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp không chỉ là vấn đề của các chuyên gia âm thanh mà còn là điều quan trọng đối với người dùng. Và một trong những dòng sản phẩm đang được người quan tâm hiện nay, cục đẩy 8 kênh đóng vai trò quan trọng, mang tới những rải nghiệm âm nhạc sống động và chân thực. Vậy cục đẩy 8 kênh là gì? Chúng có đặc điểm gì? Sản phẩm nào tốt nhất? Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé.

Cục đẩy 8 kênh là gì?

Cục đẩy 8 kênh là thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa với 8 đầu ra riêng biệt đảm bảo âm thanh mạnh mẽ, sống động thích hợp sử dụng trong không gian lớn.

Cục đẩy 8 kênh - 8 đầu ra âm thanh
Cục đẩy 8 kênh – 8 đầu ra âm thanh

Cục đẩy 8 kênh cho khả năng truyền tải âm thanh đa dạng từ nhiều nguồn và đến nhiều loa, chúng thường được sử dụng trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, như hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, quán bar, các sự kiện âm nhạc lớn,…

Các sản phẩm hay dùng nhất với cục đẩy 8 kênh:

Loa hội trường SUIM RQS12

Loa SUIM RQS12

 

 
Loa hội trường SUIM HQM15/A

Loa SUIM HQM15

Loa hội trường King HK-15

Loa King HK-15

Loa hội trường Fony DA-15P

Loa Fony DA-15P

Đặc điểm của cục đẩy 8 kênh

Cục đẩy 8 kênh là dòng cục đẩy mới, chúng mang nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Có 8 kênh độc lập, cho phép kết nối đến nhiều loa, thích hợp sử dụng trong các hệ thống âm thanh đa kênh.
 • Chúng thường có công suất mạnh mẽ, có khả năng cung cấp đủ công suất để phù hợp với các hệ thống âm thanh lớn
 • Mỗi kênh đầu ra có thể được điều chỉnh độc lập, cho phép người sử dụng tinh chỉnh âm thanh theo ý muốn.
 • Cung cấp hiệu suất âm thanh tốt, đảm bảo âm thanh được truyền tải mạnh mẽ và rõ ràng.
 • Hỗ trợ đa dạng loại kết nối âm thanh như cổng RCA, XLR hoặc jack 6.3mm, giúp linh hoạt kết nối với các nguồn âm thanh khác nhau.
 • Chúng có thiết kế hiện đại, đẹp mắt, kích thước nhỏ gọnvà dễ dàng tích hợp vào các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.
 • Độ bền cao, chắc chắn, đảm bảo tuổi thọ nhiều năm, sử dụng lâu dài.
Cục đẩy 8 kênh mang tới âm thanh mạnh mẽ, sống động
Cục đẩy 8 kênh mang tới âm thanh mạnh mẽ, sống động

Ứng dụng của cục đẩy 8 kênh

Cục đẩy 8 kênh được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống âm thanh khác nhau:

 • Hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu, sự kiện trực tiếp, concert, nhà hát, hay các buổi biểu diễn trực tiếp.
 • Sử dụng trong âm thanh phòng họp lớn, tăng cường âm thanh và đảm bảo rằng mọi người đều có thể nghe rõ thoại một cách rõ ràng.
 • Sử dụng trong âm thanh quán bar, nhà hàng mang tới âm thanh sống động, trải nghiệm giải trí tốt.
 • Sử dụng trong các hệ thống âm thanh đa kênh, cung cấp công suất cho nhiều dòng loa khác nhau trong 1 không gian âm thanh.

Cục đẩy 8 kênh được sử dụng trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

TOP 7 cục đẩy 8 kênh được sử dụng nhiều nhất

Dưới đây là một số dòng cục đẩy 8 kênh chất lượng cao, đang được sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh hiện nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé:

Cục đẩy 8 kênh Martin Audio IK81: 265.000.000 VND

Martin Audio IK81 là một cục đẩy 8 kênh mạnh mẽ được thiết kế để cung cấp âm thanh sống động trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Chúng được tích hợp các cần gạt, cho phép người dùng tinh chỉnh âm thanh theo mong muốn trước khi khuếch đại tới loa.

Cục đẩy 8 kênh Martin Audio IK81: 265.000.000 VND

Martin Audio IK81 sử dụng mạch công suất Class D, đem lại công suất lớn và hiệu quả trong một thiết kế nhỏ gọn. Chúng hoạt động với công suất 1250 W phù hợp cho các dòng loa lớn, không gian rộng. Bên cạnh đó, chúng còn được tích hợp nhiều cổng kết nối đa dạng, đảm bảo việc ghép nối linh hoạt hơn.

Cục đẩy Crown DCI 8|600ND: 217.800.000 VND

Cục đẩy 8 kênh Crown DCI 8|600ND cung cấp công suất lớn, đảm bảo cho người dùng sử dụng linh hoạt trong nhiều hệ thống âm thanh, giải trí. Chúng được tích hợp công suất Stereo @ 8 Ohms: 600W, thích hợp với nhiều dòng loa, mang tới âm thanh mạnh mẽ, sống động.

Cục đẩy 8 kênh Crown DCI 8|600ND: 217.800.000 VND

Với dải tần số rộng, Crown DCI 8|600ND đem lại hiệu suất âm thanh chất lượng cao, tỷ lệ méo thấp, hạn chế các tình trạng méo, nhiễu tiếng. Chúng có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, giúp cho việc lắp đặt và vận chuyển trở nên thuận tiện, đồng thời giúp tiết kiệm không gian trong hệ thống.

Cục đẩy công suất 8 kênh Crown DCI 8|300DA: 123.000.000 VND

Crown DCI 8|300DA được tích hợp 8 kênh đầu ra, công suất ổn định ở nhiều mức trở kháng khác nhau, từ 2 Ohms đến 16 Ohms, mang lại sự linh hoạt trong việc kết nối và điều chỉnh hệ thống loa. Chúng có công suất stereo lên đến 300W ở trở kháng 8 Ohms, mang tới âm thanh tốt, mạnh mẽ, sống động hơn.

Cục đẩy 8 kênh Crown DCI 8|300DA: 123.000.000 VND

Crown DCI 8|300DA có đa dạng cổng kết nối, bao gồm Euroblock và RJ-45 (Dante), cung cấp khả năng kết nối linh hoạt với các thiết bị âm thanh. Đặc biệt, chúng được tích hợp hệ thống làm mát Continuously Variable Speed Fan kết hợp với airflow từ trước đến sau giúp duy trì hoạt động ổn định và bền bỉ.

Cục đẩy 8 kênh Lab Gruppen C 20:8X: 79.200.000 VND

Lab Gruppen C 20:8X là một đẩy 8 kênh tích hợp mạch công suất Class D, với công suất mạnh mẽ, hiệu suất cao, thích hợp cho nhiều dòng loa lớn. Chúng hoạt động với nhiều mức trở kháng khác nhau từ 2 Ohms đến 16 Ohms, mang lại sự linh hoạt trong việc kết nối.

Cục đẩy 8 kênh Crown CT 8150: 55.670.000 VND

Các cổng kết nối inputs và outputs bao gồm Phoenix 3-pin và barrier strip 2-pole screw terminals, đảm bảo kết nối chắc chắn và đáng tin cậy với các thiết bị âm thanh khác nhau. Lab Gruppen C 20:8X tích hợp hệ thống làm mát bằng hai quạt và airflow từ trước đến sau được điều khiển theo nhiệt độ, giúp duy trì hoạt động ổn định và bền bỉ.

Cục đẩy 8 kênh Crown CT 8150: 55.670.000 VND

Crown CT 8150 cung cấp công suất 125W Stereo @ 8 Ohms và 4 Ohm, mang lại sự linh hoạt trong việc kết nối với hệ thống loa. Chúng được tích hợp các cổng kết nối inputs và outputs bao gồm Euroblock 3-Pin Input và Euroblock 2-Pin Output, đảm bảo kết nối chắc chắn.

Cục đẩy 8 kênh Crown CT 8150: 55.670.000 VND

Crown CT 8150 với dải tần số rộng 20Hz đến 20kHz với độ chính xác ±0.5dB, cho âm thanh chân thực, hạn chế méo, nhiễu tiếng khi sử dụng với mức công suất lớn. Bên cạnh đó, chúng còn bổ sung hệ thống LED hiển thị tín hiệu, clip, nhiệt độ và lỗi giúp người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh trạng thái hoạt động của cục đẩy.

Cục đẩy công suất 8 kênh QSC DPA-8K8Qn: 45.600.000 VND

QSC DPA-8K8Qn là sự lựa chọn thông minh của nhiều hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hiện nay. Chúng được tích hợp 8 kênh đầu ra cùng mạch class D cho công suất lớn ở các mức trở kháng 8 Ohms, 4 Ohms và 2 Ohms cho âm thanh mạnh mẽ, sống động hơn.

Cục đẩy 8 kênh QSC DPA-8K8Qn: 45.600.000 VND

QSC DPA-8K8Qn hoạt động với dải tần rộng, THD thấp, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng. Chúng có kích thước nhỏ họn, trọng lượng nhẹ, việc lắp đặt và vận chuyển chúng trở nên thuận tiện, thích hợp cho nhiều không gian sử dụng.

Main 8 kênh QSC CX168: 35.250.000 VND

QSC CX168 với 8 kênh đầu ra và mạch công suất Class A/B, thiết bị này mang lại công suất đáng kể ở các trở kháng 8 Ohms và 4 Ohms. Công suất stereo lên đến 120W @ 8 Ohms và 180W @ 4 Ohms, đáp ứng nhu cầu cho các hệ thống loa có công suất trung bình và lớn.

Cục đẩy 8 kênh QSC CX168: 35.250.000 VND

QSC CX168 tích hợp hệ thống làm mát sử dụng công nghệ hiện đại, có khả năng điều chỉnh tốc độ quay theo nhiệt độ sản phẩm, giúp duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định và bền bỉ. Chúng có kích thước rack 2RU nhỏ gọn, cùng với trọng lượng nhẹ, việc lắp đặt và vận chuyển trở nên thuận tiện.

Mua cục đẩy 8 kênh chính hãng, giá tốt tại Lạc Việt Audio

Sở hữu cục đẩy công suất 8 kênh cho hệ thống của mình chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Tuy nhiên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Đừng lo, hãy đến ngay với Lạc Việt Audio chúng tôi để được giúp đỡ nhé!

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo hàng chính hãng chất lượng cao đầy đủ giấy tờ. Cam kết giá thành cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Cùng với đó là các chính sách bảo hành hậu mãi hấp dẫn. Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Vậy nếu bạn cần mua cục đẩy 8 kênh hay bất cứ thiết bị âm thanh nào khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *