logo Lạc Việt Audio

[Báo giá] Dàn loa array khủng chất lượng cao giá tốt nhất hiện nay

Giới thiệu chung về dàn loa array

Loa array hay còn được gọi là loa line array là một hệ thống thiết bị âm thanh được kết cấu từ nhiều loa có cùng kiểu dáng và tính năng, tạo nên một thiết bị loa array chất lượng.

Loa array với thiết kế chuyên dụng cho phép định hướng âm thanh ở mọi hướng với mức công suất khủng cho khả năng tái tạo âm thanh vô cùng vượt trội, giúp âm thanh có độ van vọng lớn. Do đó loa array được ứng dụng vô cùng phù hợp và phổ biến cho các hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện ngoài trời, âm thanh đám cưới,…

Loa array chất lượng với khả năng tái tạo và khuếch đại âm thanh tốt
Loa array chất lượng với khả năng tái tạo và khuếch đại âm thanh tốt

Với nhu cầu giải trí ngày càng tăng, việc sử dụng các dàn loa array khủng cho hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu lớn và chuyên nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy dàn loa array khủng có những gì, các thiết bị dàn loa array khủng có những đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.

Vai trò của dàn loa array khủng

Dàn loa array khủng mang bản chất của một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và chất lượng. Được ứng dụng phổ biến cho hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu và các sư kiện lớn,… dàn loa array khủng có vai trò vô cùng quan trọng, bởi hệ thống sân khấu, sự kiện càng lớn với độ chuyên nghiệp càng cao càng đòi hỏi các thiết bị trong bộ dàn loa array khủng phải càng chất lượng.

 • Dàn loa array khủng chất lượng quyết định đến khả năng truyền tải thông tin đến người nghe, cả về mức âm lượng, chất âm, độ khuếch đại trong không gian.
 • Một bộ dàn loa array khủng có khả năng tái tạo và khuếch đại âm thanh tốt còn mang lại cảm xúc tích cực cho người nghe. Đây là yếu tố rất cần được phát huy trong các sự kiện quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Chất lượng âm thanh đảm bảo sẽ giúp người dùng thấy thoải mái và có những cảm xúc hưng phấn, tích cực; chính điều này có thể thúc đẩy trực tiếp đến nhu cầu muốn sở hữu và hành động mua sản phẩm của khách hàng.
Dàn loa array chất lương cao cho hệ thống âm thanh sân khấu sự kiện chuyên nghiệp
Dàn loa array chất lương cao cho hệ thống âm thanh sân khấu sự kiện chuyên nghiệp
 • dàn loa array khủng, chuyên nghiệp cần có sự phối ghép ăn ý giữa các thiết bị trong hệ thống sao cho đảm bảo ghép nối phù hợp và hoạt động với hiệu suất tối đa. Tốt nhất nên là các thiết bị trong cùng một hãng.
 • Dàn loa array khủng giúp thể hiện được quy mô cũng như tầm cỡ của chính sự kiện đang diễn ra, dàn loa array càng chất lượng và càng chuyên nghiệp sẽ càng làm tăng tính quảng bá và truyền thông bởi đã từng gây ấn tượng với các khách hàng.

Các thiết bị cơ bản của một bộ dàn loa array khủng 

Tùy theo mỗi kiểu thiết kế không gian và mục đích cũng như điều kiện đầu tư và hệ thống mà mỗi dàn loa array khủng đều sẽ đảm bảo được những loại thiết bị cần thiết. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến những thiết bị cơ bản và cần thiết nhất cho dàn loa array khủng đạt chuẩn, đây đều được xem là những thiết bị nòng cốt và quyết định đến chất lượng của cả hệ thống.

 • Bộ thu tín hiệu đầu vào: là toàn bộ các thiết bị cho khả năng phát âm thanh đầu vào. Với các thiết bị cơ bản như: Micro, DVD, CD,.. Bên cạnh đó còn thể hiên được âm thanh từ các thiết bị nhạc cụ như đàn, trống, kèn, sáo,… có khả năng kết nối.
 • Loa array: một dàn loa array khủng chất lượng tất nhiên không thể thiếu thiết bị loa line array. Loa array đáp ứng được yêu cầu về mức công suất lớn khi sử dụng dàn loa array khủng cho âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới. Dàn loa array khủng không chỉ cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ, chắc chắn với độ khuếch đai đi rất xa; mà còn có thiết kế đảm bảo có thể treo hay đặt thông thường đều phù hợp.
Các thiết bị cơ bản cho dàn loa array khủng
Các thiết bị cơ bản cho dàn loa array khủng
 • Bộ khuếch đại âm thanh của dàn loa array khủng: giúp hỗ trợ tối đã loa array, đảm bảo khuếch đại được âm thanh đến mức nghe hoàn hảo nhất.
 • Thiết bị hỗ trợ bộ dàn loa array khủng: bên cạnh các thiết bị kể trên, dàn loa array khủng còn có thêm những thiết bị hỗ trợ giúp xử lý tối đa chất lượng âm thanh như bộ chỉnh hiệu ứn (Effect), bộ cân bằng (EQ), bộ cân đối âm lượng (Compressor), bộ phân tầng âm thanh (Crossover), bộ trộn (Mixer) là thiết bị quan trọng nhất,…

Báo giá dàn loa array khủng chất lượng cao được ưa chuộng nhất hiện nay

Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, các sự kiện kiện, sân khấu lớn đang dần chuyển sang xu hướng sử dụng các bộ dàn loa array khủng chuyên nghiệp. Dưới đây là báo giá một số bộ dàn loa array khủng chất lượng tại Lạc Việt Audio, hãy cùng chúng tôi tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất nhé!

1. Dàn loa array khủng full bass 30 FLY

Chi tiết cấu hình cho dàn loa array khủng này bao gồm:

Là dòng loa hai đường tiếng với hai bass 30 và một trép kèn đến từ thương hiệu FLY, thiết bị được đánh giá cao về khả năng tái tạo và khuếch đại tín hiệu âm thanh. Với thùng loa có thiết kết đặc biệt kéo dài về phía sau, giúp cộng hưởng cho tiếng loa đi xa hơn và rộng hơn.

Loa array full bass 30 FLY AR-1002
Loa array full bass 30 FLY AR-1002

Là một thiết bị loa sub array đóng vai trò cộng hưởng dải trầm, thiết bị cho khả năng tái tạo âm trầm giúp âm thanh trở nên mạnh mẽ, sống động và đã tai hơn. Sản phẩm được ứng dụng cao dùng cho các bộ dàn loa array khủng, chuyên nghiệp trong các buổi biểu diễn ca nhạc, sân khấu với bass đôi 50 được trang bị mức công suất 1000W, cho chất lượng âm thanh đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Loa sub array bass đôi 50 FLY PR218 
Loa sub array bass đôi 50 FLY PR218

Đây là dòng đẩy công suất 2 kênh với công suất mỗi kênh là 1000W. Thiết bị được trang bị biến áp nguồn xuyến có sử dụng mạch khuếch đại class D, cho khả năng tái tạo được dải âm trầm vô cùng đặc trưng, với hiệu suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Đây có thể coi là một lựa chọn hoàn hảo.

Cục đẩy công suất 2 kênh King M2120
Cục đẩy công suất 2 kênh King M2120

Dòng đẩy công suất mới nhất của King Pro Audio với 800W công suất cho 4 kênh âm thanh. Dễ dàng kéo tiếng cho 3 cặp loa array full đường tiếng. Đảm bảo độ ổn định của hệ thống loa khi hoạt động lâu dài và liên tục.

Thiết bị chỉnh vang được sử dụng chủ yếu trong ca hát để có được effect hay như karaoke. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn mang lại hiệu quả sân khấu cao, phù hợp với những người có giọng hát yếu.

Đầu Vang chỉnh cơ King KX-50 
Đầu Vang chỉnh cơ King KX-50

Trong dàn loa array khủng full bass 30 FLY, bàn mixer là đầu não trung tâm xử lý các thiết bị đầu vào của hệ thống như là micro, nhạc cụ, các nguồn âm thanh, beat nhạc như đầu DVD, máy tính, điện thoại,…

Bàn mixer Soundcraft EFX12 
Bàn mixer Soundcraft EFX12
 • Quản lý nguồn King ATMS9 (1 chiếc)

Một hệ thống âm thanh cho dàn loa array khủng nên cần một bộ quản lý nguồn như con King ATMS9. Thiết bị có thiết kế 10 ổ cắm thiết bị và được trang bị các chế độ bảo vệ nguồn điện và bảo vệ thiết bị điện khỏi các sự cố như chập cháy, đoản mạch,…

 • Tủ rack thiết bị có ngăn mixer 12U (1 chiếc): tủ rack giúp thuận tiện trong di chuyển và sử dụng các thiết bị.

2. Dàn loa array khủng DB seri LA

Là một trong những dàn loa array khủng chất lượng đến từ thương hiệu DB nổi tiếng, các thiết bị của dàn bao gồm:

Điểm ấn tượng của thiết bị này đó là cho hiệu suất hoạt động vượt trội và có độ bền cao. Loa array DB LA-212F mang đến chất âm mạnh mẽ, uy lực với mức công suất tối đa lên đến 3500W đảm bảo chất lượng đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

Loa array DB LA-212F
Loa array DB LA-212F

Là dòng loa công suất lớn dải tần đáp tuyến từ 37Hz- 120 Hz, đây là một dải tần khá lớn cho dòng subwoofer giúp loa truyền tải được những dải âm thanh đầy đủ trong khả năng. Bên cạnh đó, thiết bị có thể kết hợp với các cục đẩy có công suất lớn đem lại hiệu quả âm thanh tối ưu.

Loa Subwoofer DB LA 218S
Loa Subwoofer DB LA 218S
 • Bàn mixer Dynacord CMS1000 (1 chiếc)

Sản phẩm được đánh giá là một thiết bị mixer 10 line không tốn quá nhiều chi phí nhưng đem lại hiệu quả sử dụng cực kì cao và khả năng hiệu chỉnh vô cùng chi tiết.  Bạn có thể sử dụng 4 micro không dây, một nguồn máy tính mà vẫn có thể dùng cho một dàn nhạc sống với chất âm mạnh mẽ, chân thực.

Dàn loa array khủng được trang bị một cục đẩy DB với công suất lên tới 4000W cho mỗi kênh stereo, sử dụng rất thích hợp cho dàn loa array khủng DB seri LA, cho khả năng đẩy được 2 cặp loa array một cách dễ dàng.

Cục đẩy DB TMD4130
Cục đẩy DB TMD4130
 • Ngoài ra còn có thêm một bộ micro DB UK-968, 01 auto nguồn và 01 tủ rack 12U có ngăn mixer.

3. Dàn loa array khủng Pontus Ar115

Dàn loa array khủng Pontus Ar115 được ứng dụng cho âm thanh hội trường, sân khấu chuyên nghiệp, bao gồm các thiết bị:

 • Loa array Pontus Ar115

Sản phẩm được trang bị mức công suất 40W cho khả năng tái tạo âm thanh cực hay, mạnh mẽ và chân thực. Bên cạnh đó còn cho khả năng tách bạch tiếng vô cùng chi tiết và rõ ràng với ba dải âm cực rõ, sáng và chất lượng.

Loa array Pontus Ar115
Loa array Pontus Ar115

Đây là dòng loa sub cao cấp đên từ thương hiệu JBL nổi tiếng của Mỹ với mức công suất trung bình 1200W và cực đại lên tới 4800W có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gây hư hỏng. Trong bộ dàn loa array khủng, sản phẩm được nhận xét là cho khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng và có độ bền sử dụng liên tục cao, với thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng chỉn chu, bắt mắt và nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Loa sub JBL 818S
Loa sub JBL 818S

Được sản xuất trên dây chuyên cao cấp và công nghệ hiện đại, cục đẩu công suất DB TK4800 được đánh giá cao về khả năng hoạt động nhờ được trang bị 4 kênh độc lập. TK 4800 sở hữu công suất mạnh, ở chế độ 8Ohm cục đẩy chạy liên tục với công suất 800W và đạt công suất đỉnh lên đến 1100W/8Ohm. Với thiết kế hài hòa, bền đẹp cùng kiểu dáng hiện đại, thiết bị phù hợp với mọi dàn loa array khủng và mọi không gian sử dụng.

Cục đẩy công suất DB TK4800
Cục đẩy công suất DB TK4800

Là một thiết bị có vai trò quan trọng không kém trong bộ dàn loa array khủng chất lượng cao, vang số DB AK8 cho khả năng xử lý hú rít cực tốt nhờ được tích hợp RTA cùng 8 chế độ feedback. AK8 giúp tiếng echo và reverb mềm mại và uyển chuyển đồng thời cho chất âm sáng, rõ ràng. Nhìn chung vang số DB AK8 được đánh giá là dòng vang giá rẻ, chất lượng, phù hợp với mọi dàn loa array khủng và hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường, âm thanh đám cưới nói chung.

Vang số DB AK8
Vang số DB AK8
 • Ngoài ra còn có thêm micro không dây DB UK-968, auto nguồn và tủ rack 12U có ngăn mixer

Mua dàn loa array khủng chất lượng cao giá cả ưu đãi tại Lạc Việt Audio

Loa array là thiết bị âm thanh được sử dụng phổ biến cho hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới. Dàn loa array khủng chất lượng là dàn thiết bị được đánh giá cho chất âm tốt mà mức giá thành lại vô cùng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, cụ thể là các sản phẩm chính hãng giá tốt cho bộ dàn loa array khủng chất lượng, hãy đến với Lạc Việt Audio, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu uy tín và chất lượng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Khi mua các sản phẩm cho dàn loa array khủng chất lượng tại Lạc Việt Audio, chúng tôi cam kết rằng:

 • Các sản phẩm thiết bị âm thanh nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm
 • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi có hỗ trợ chi phí
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình

Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay tới số hotline 0982 655 355 để nhận được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm cho dàn loa array khủng chất lượng cao phù hợp nhất tại Lạc Việt Audio nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

One thought on “[Báo giá] Dàn loa array khủng chất lượng cao giá tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *