logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh hội trường cho trường học mầm non KN – Bắc Ninh

4605 lượt xem

Giới thiệu về dự án âm thanh hội trường cho trường học mầm non KN – Bắc Ninh

Mới gần đây, Lạc Việt Audio chúng tôi có nhận được một dự án tại Bắc Ninh, là một dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho một trường mầm non trên địa bàn Tỉnh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã liên hệ lại với khách hàng, từ đó tiến hàng nghiên cứu nhu cầu âm thanh của khách hàng, khảo sát không gian lắp đặt cũng như phân tích ngân sách của họ để có thể đưa ra được những phương án hoàn hảo và phù hợp nhất cho dự án.

Sau quá trình trên, chúng tôi đã đưa ra cho khách hàng một số phương án, khách hàng có chọn lựa và quyết định sử dụng phương án sau.

Giới thiệu về dự án âm thanh hội trường cho trường học mần non KN - Bắc Ninh
Giới thiệu về dự án âm thanh hội trường cho trường học mần non KN – Bắc Ninh

Hạng mục thiết bị trong dự án âm thanh hội trường cho trường học mần non KN – Bắc Ninh

Trong dự án này, chúng tôi đã quyết định sử dụng những thiết bị âm thanh của những thương hiệu nổi tiếng như JBL, Yamaha,.. để lắp đặt.

Những thiết bị của thương hiệu này không chỉ có chất lượng âm thanh cực tốt mà còn có thiết kế bên ngoài sang trọng và cực hiện đại. Thiết bị có thể phù hợp với nhiều không gian âm thanh khác nhau.

Đầu tiên là 1 cắp loa JBL SRX 725 cực cao cấp. Thiết bị này được các chuyên gia âm thanh đánh giá cực cao về thiết kế bên ngoài cũng như chất lượng âm thanh của nó.

Với sự trang bị củ loa mạnh mẽ, giúp thiết bị có thể đem đếnn những âm thanh chất lượng, độ nhạy cao, khả năng tái tạo âm thanh chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Không chỉ vậy, thiết bị này còn có dải tần số đáp tuyến cực rộng, góc phủ âm rộng. Điều này giúp cho sản phẩm có thể thể hiện được mọi âm thanh trong mọi dải âm khác nhau một cách rõ ràng và cực chi tiết. Bên cạnh đó còn có thể đem âm thanh khuếch đại đến mọi không gian trong căn phòng, từ đó cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn cả.

Chúng tôi còn có trang bị cho dàn âm thanh 1 cặp loa JBL SRX 715. Tương tự như thiết bị SRX 725 thiết bị này cũng có nhiều đánh giá cao của chuyên gia âm thanh về chất lượng âm thanh cũng như thiết kế bên ngoài.

Đối với cục đẩy công suất, cục đẩy yamaha p5000s: 1 chiếc, cục đẩy yamaha p7000s: 1 chiếc là hai thiết bị mà chúng tôi quyết định sử dụng cho dự án.

Đây là hai thiết bị đến từ thương hiệu Yamaha, Nhật bản. Hai thiết bị này được khách hàng đánh giá cực cao. Chúng có được khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa cực mạnh mẽ, chuyên nghiệp.

Không chỉ có những thiết bị trên, chúng tôi còn trang bị có dàn âm thanh hội trường của dự án những sản phẩm khác như bàn mixer, micro không dây, micro cổ ngỗng,… Chi tiết các sản phẩm trong dự án được chúng tôi liệt kê ngay dưới đây.

Hạng mục thiết bị âm thanh:

  • – loa jbl srx725: 1 cặp
  • – loa jbl srx715: 1 cặp
  • – cục đẩy yamaha p5000s: 1 chiếc
  • – cục đẩy yamaha p7000s: 1 chiếc
  • – bàn mixer yamaha mg16xu: 1 chiếc
  • – micro kbs 5100a: 1 bộ
  • – micro cổ ngỗng db lv-202: 1 chiếc
  • – trọn bộ dây rắc: 1 bộ

Sau quá trình lắp đặt, các khách hàng cực hài lòng với những thiết bị mà chúng tôi đã sử dụng trong dự án. Cả hai bên đều rất hài lòng và vui vẻ, hứa hẹn cho những lần hợp tác sau.

Nếu như bạn cũng đang có ý định setup một dàn âm thanh sân khấu thì có thể tham khảo bài viết này hoặc liện hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể có được những dàn âm thanh chất lượng và chuyên nghiệp, bên cạnh đó là những trải nghiệm âm thanh giải trí và công việc tuyệt vời nhất.

Hình ảnh ghi lại quá trình lắp đặt thiết bị của dự án âm thanh hội trường cho trường học mần non KN – Bắc Ninh

Sản phẩm loa cho dàn âm thanh
Sản phẩm loa cho dàn âm thanh
Sản phẩm loa cho dàn âm thanh
Sản phẩm loa cho dàn âm thanh
Các thiết bị khác của dự án
Các thiết bị khác của dự án
Thiết bị bàn trộn mixer
Thiết bị bàn trộn mixer
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.