logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa thôn 2 xã Hạ Bằng

2237 lượt xem

Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa thôn 2 xã Hạ Bằng

Nhà văn hóa thôn 2 xã Hạ Bằng là nơi tổ chức các cuộc họp, bầu cử, giao lưu văn hóa và tổ chức các sự kiện trọng đại của địa phương. Nhận thấy được vai trò quan trọng của nơi này, đại diện thôn đã quyết định liên hệ với Lạc Việt Audio để ủy thác lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường cho không gian của nhà văn hóa.

Chi tiết các sản phẩm trong dự án

Sau khi nhận được ủy thác, công ty đã trao đổi với bên đối tác về các hạng mục thiết bị âm thanh cần sử dụng và nhận được sự đồng thuận nhanh chóng. Các sản phẩm ấy là:

  1. Loa full Bass Đôi 40: 2 chiếc
  2. Cục đẩy 2 kênh 800W: 1 chiếc
  3. Micro không dây: 1 chiếc
  4. Mixer analog 12 channel: 1 chiếc
  5. Micro cổ ngỗng để bục: 1 chiếc

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.