logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa thôn Bùng

Để đáp ứng nhu cầu tổ chức các cuộc họp văn hóa, xã hội mang tính tập thể của chính quyền và người dân địa phương, đại diện nhà văn hóa thôn Bùng đã quyết định ủy thác Lạc Việt Audio setup hệ thống âm thanh hội trường phù hợp.

Nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, anh em kỹ thuật của công ty đã nhanh chóng lên kế hoạch và tiến hành hoàn thiện dự án.

Cấu hình thiết bị được sử dụng

Dựa trên diện tích không gian, quy mô vốn đầu tư của khách hàng cùng lượng kinh nghiệm phong phú, công ty đã thiết lập được bộ dàn chất lượng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sử dụng bằng những sản phẩm âm thanh sau:

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *