logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa thôn Cầu Liêu

Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa thôn Cầu Liêu

Bộ dàn của nhà văn hóa thôn Cầu Liêu là một trong những hệ thống âm thanh hội trường quy mô nhỏ được Lạc Việt Audio thực hiện vào tháng 7 năm 2023 để phục vụ hoạt động bầu cử cùng nhiều hoạt động quan trọng có tính tập thể của địa phương.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối âm thanh và setup dàn thiết bị chuyên nghiệp, công ty đã thiết lập được hệ thống âm thanh chất lượng, giá tốt và có tính ứng dụng linh hoạt trong nhiều sự kiện thực tế.

Chi tiết các thiết bị trong dự án

Dưới đây là các hạng mục sản phẩm được Lạc Việt Audio sử dụng trong hệ thống âm thanh thôn Cầu Liêu:

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa full Bass Đôi 402
2Cục đẩy 2 kênh 800W1
3Micro không dây1
4Mixer analog 12 channel1
5Micro cổ ngỗng để bục1

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *