logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa Thôn Đồng Sống

Với mong muốn các cuộc họp, hoạt động sự kiện quan trọng cùng các buổi giao lưu văn hóa tại địa phương trở nên hiệu quả, chuyên nghiệp hơn thì đại diện nhà văn hóa thông Đồng Sống đã quyết định vận động bà con đầu tư hệ thống âm thanh hội trường cho văn phòng thôn mình.

Đặc điểm nổi bật của dự án

Nhận thấy được độ uy tín và danh tiếng của Lạc Việt Audio, phía nhà văn hóa đã quyết định ủy thác đơn vị tiến hành setup bộ dàn cho địa phương với cấu hình như sau:

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa full Bass Đôi 402
2Cục đẩy 2 kênh 800W1
3Micro không dây1
4Mixer analog 12 channel1
5Micro cổ ngỗng để bục1

Sau khi dự án hoàn thành, khách hàng đã đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp của các nhân viên, đồng thời thể hiện sự hài lòng với chất lượng âm thanh mà hệ thống đem lại.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *