logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa thôn Vĩnh Lộc 2

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh chất lượng, uy tín, giá thành ưu đãi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty nổi bật với rất nhiều lĩnh vực, trong đó không thể không kể đến âm thanh hội trường.

Dưới đây là dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà đơn vị đã tiến hành lắp đặt tại nhà văn hóa thôn Vĩnh Lộc 2 vào tháng 7 năm 2023 vừa qua.

Tổng quan về dự án

Bằng cả sự tâm huyết, Lạc Việt Audio đã thiết lập được hệ thống âm thanh hoàn chỉnh đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đặt ra ban đầu về chất lượng và giá trị thẩm mỹ.

Các hạng mục thiết bị trực tiếp cấu thành bộ dàn của dự án:

(Click trực tiếp vào link đính kèm để biết thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn)

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa full Bass Đôi 402
2Cục đẩy 2 kênh 800W1
3Micro không dây1
4Mixer analog 12 channel1
5Micro cổ ngỗng để bục1

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *