logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường nhà văn hóa Thôn Yên

Để phục vụ cho các mục đích giao lưu văn hóa, tổ chức sự kiện và các buổi họp quan trọng của địa phương, đại diện nhà văn hóa thôn Yên đã liên hệ đến Lạc Việt Audio để nghe tư vấn về giải pháp âm thanh phù hợp. Sau quá trình trao đổi, hai bên đã thống nhất về việc thiết lập hệ thống âm thanh hội trường bằng các thiết bị sau đây:

Đánh giá chất lượng bộ dàn thiết bị trong dự án

Hệ thống âm thanh mà Lạc Việt Audio thiết lập được đã đảm bảo được một số yêu cầu sau của khách hàng:

  • Chất lượng âm thanh to, rõ ràng
  • Các thiết bị trong dàn phải có tính linh hoạt cao, thuận tiện cho di chuyển
  • Có khả năng hoạt động bền bỉ trong điều kiện khí hậu miền Bắc Việt Nam.

Không chỉ thế, với bộ dàn chất lượng cao, người nghe có thể cảm nhận được chất âm tuyệt vời có sự trung thực, chính xác và lan tỏa rộng rãi tới mọi ngóc ngách của không gian lắp đặt. Nhờ đó, những các cuộc họp, giao lưu,…sẽ trở nên hiệu quả, thú vị hơn nhiều.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ

như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *