logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh hội trường, sân khấu mini tại Chùa Láng

2023 lượt xem

Để đáp ứng nhu cầu tổ chức các buổi họp hội, các buổi chia sẻ kiến thức phật giáo, trụ trì Chùa Láng đã ủy thác đơn vị phân phối âm thanh nổi tiếng Lạc Việt Audio lắp đặt một dàn âm thanh hội trường, sân khấu nhỏ cho chùa của mình.

Tổng quan về dự án

Không chỉ được hoàn thiện bằng những thiết bị âm thanh chất lượng cao, khách hàng còn có nhu cầu về hệ thống ánh sáng đơn giản. Nhìn chung về tổng thể thì bộ dàn của dự án này khá chất lượng, có thể đáp ứng được tốt các nhu cầu sử dụng và mang đến âm thanh chất lượng cao.

Các thiết bị được sử dụng trong bộ dàn

Sau khi thống nhất với đại diện chùa, công ty đã quyết định sẽ ứng dụng một số thiết bị sau:

Hệ thống âm thanh

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa sub Fony H-182
2Loa full Fony bass đơn 302
3Cục đẩy 4 kênh Fony U-20001
4Micro Fony HT-80002
5Controller Fony BM-48001
6Mixer Eudac MXA-121

Hệ thống ánh sáng

STTTên thiết bịSố lượng
1Beam 2302
2Đèn ParLED màu RGB 5494
3Đèn ParLED màu nắng 5434
4Bàn điều khiển đèn King Kong 2301

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường, sân khấu biểu diễn quy mô nhỏ tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.