logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh hội trường tại Đông Tảo 2

2329 lượt xem

Là một xã nhỏ thuộc huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên, Đông Tảo 2 thường xuyên diễn ra các hoạt động tập thể, giao lưu thể dục thể thao trong xã, huyện. Vì vậy, các cán bộ tại đây đã liên hệ với Lạc Việt Audio để đầu tư một hệ thống âm thanh hội trường để phục vụ cho nhu cầu của bà con:

  • Hệ thống đơn giản, chi phí hợp lý
  • Các thiết bị lắp đặt khao học, để bảo quản và vệ sinh
  • Âm thanh mạnh mẽ, lan toả đều và bền bỉ
  • Có thể sử dụng linh hoạt như dàn karaoke

Chi tiết dự án do Lạc Việt thực hiện

Đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng là chưa đủ, Lạc Việt Audio luôn tận tâm đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, vượt trên cả sự hài lòng:

Hệ thống cho âm bass cực chắc, đầm, âm treble sáng cùng âm mid trong trẻo, không rè nhiễu. Đảm bảo các bài phát biểu, diễn thuyết đến tai người nghe trọn vẹn nhất.

Hình ảnh thực tế của dự án

Fony MD112 tại dự án
Cặp loa Fony MD112 tại dự án

 

Lắp đặt Amply Nouxun Pro 8800 tại dự án
Lắp đặt Amply Nouxun Pro 8800 tại dự án

 

Kỹ thuật viên tại Lạc Việt Audio đang thử mic tại dự án
Kỹ thuật viên tại Lạc Việt Audio đang thử mic tại dự án

Lạc Việt Audio – đơn vị thi công dự án hàng đầu

Sau thời gian sử dụng 1 tháng, Lạc Việt Audio liên tục nhận được những phải hồi tích cực từ phía Đông Tảo 2 về chất lượng âm thanh tự nhiên và độ bền hệ thống cực cao. Niềm vui ấy khiến chúng tôi có thêm nhiều dộng lưcj để làm việc và đem đến cho cộng đồng nhiều dự án ấn tượng và đẳng cấp hơn nữa.

Quý khách hàng tò mò và muốn trải nghệm thực tế các sản phẩm chính hãng với giá hữu nghị và các chính sách mua hàng tốt nhất thị trường thì hãy đến ngay Lạc Việt Audio. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào qua số hotline 0982.655.355 hoặc để lại một tín hiêu bên dưới nhé.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.