logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường tại UBND xã Cần Kiệm thôn Yên Lạc 2

Với lượng kinh nghiệp dồi dào, phong phú được trau dồi sau nhiều năm hoạt động, Lạc Việt Audio là công ty âm thanh luôn nhận được sự tin tưởng và thiên vị của người tiêu dùng trong rất nhiều trường hợp đặc biệt là trong hoạt động thiết lập âm thanh hội trường cho các nhà văn hóa, UBND,…Trong những dự án trên không thể không nhắc đến dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại UBND xã Cần Kiệm thông Yên Lạc 2.

Tổng quan về bộ dàn của dự án

Sau khi nhận được ủy thác, phía đại diện công ty đã trao đổi tiếp với bên đại diện địa phương về các yêu cầu đối với hệ thống âm thanh, để từ đó lập cấu hình bộ dàn phù hợp.

Dựa vào những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã quyết định sẽ sử dụng một số thiết bị như sau:

Như vậy là hệ thống thiết bị của UBND đã được thiết lập rất chỉn chu, chất lượng và đáp ứng hoàn hảo hoạt động thuyết trình, văn nghệ,…của chính quyền cùng người dân địa phương.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *