logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường tại Yên Định Thanh Hóa

Tổng quan về dự án âm thanh hội trường tại Yên Định Thanh Hóa

Đây là hệ thống âm thanh hội trường trong nhà với đa dạng nhu cầu gồm họp hội nghị, hội thảo, biểu diễn văn nghệ, sự kiện,…Chính vì thế, Lạc Việt Audio đã tiến hành cuộc khảo sát địa điểm lắp đặt cùng chi phí đầu tư tổng thể để có hướng đi chính xác nhất cho hệ thống âm thanh hội trường tại đây.

Dự án âm thanh hội trường tại Yên Định Thanh Hóa
Dự án âm thanh hội trường tại Yên Định Thanh Hóa

Chi tiết cấu hình hệ thống âm thanh hội trường tại Yên Định Thanh Hóa

Dựa trên yêu cầu mà khách hàng đặt ra, công ty nhận thấy được bộ dàn của dự án này chính là tập hợp hoàn thiện của cả các thiết bị âm thanh cùng ánh sáng. Chúng tôi sử dụng các thiết bị âm thanh của nhà Eudac để thiết lập dự án, với ưu điểm giá tốt, độ bền cao và chất lượng âm phù hợp cho các hoạt động phức tạp.

Hệ thống âm thanh

STT Tên thiết bị Số lượng
1 Loa array Eudac 4
2 Loa sub Eudac bass đôi 50 2
3 Loa monitor Eudac 2
4 Loa vệ tinh Eudac 2
5 Cục đẩy công suất Eudac 2 kênh 1
6 Cục đẩy Eudac 4 kênh 1
7 Cục đẩy Fony 4 kênh 1
8 Thiết bị xử lý Eudac 1
9 Micro không dây Eudac 1
10 Quản lý nguồn Eudac 1
11 Bàn mixer eudac 1

Hệ thống ánh sáng

1 Đèn Beam230 9
2 Đèn COB 4
3 Đèn PARLED Màu 20
4 Bộ chia tín hiệu 2in8out 1
5 Bàn điều khiển DMX265 1

Lạc Việt Audio – Giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho các công trình, sự kiện và không gian âm nhạc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trình độ cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lạc Việt cung cấp các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế đến lắp đặt và bảo trì hệ thống âm thanh. Chúng tôi sử dụng các thiết bị âm thanh chất lượng cao, đảm bảo cho việc phát âm thanh tốt nhất, truyền tải âm thanh rõ ràng, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất sử dụng và trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Hình ảnh thực tế của dự án

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *