logo Lạc Việt Audio

Dự án âm thanh hội trường UBND xã Phùng Xá thôn Vĩnh Lộc 1

Để gia tăng hiệu quả các cuộc họp, giao lưu văn hóa tại địa phương cùng nhiều hoạt động quan trọng khác thì vào tháng 7 năm 2023, chủ tịch UBND xã Phùng Xá thôn Vĩnh Lộc 1 đã liên hệ với Lạc Việt Audio để ủy thác lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp quy mô nhỏ.

Cấu hình hệ thống thiết bị của dự án

Để hoàn thiện bộ dàn hội trường, 2 bên đối tác đã thống nhất sẽ sử dụng một số thiết bị sau (click trực tiếp vào link đính kèm trong bảng bên dưới để biết thêm nhiều sản phẩm chất lượng):

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa full Bass Đôi 402
2Cục đẩy 2 kênh 800W1
3Micro không dây1
4Mixer analog 12 channel1
5Micro cổ ngỗng để bục1

Đánh giá:

Hệ thống âm thanh mà Lạc Việt Audio thiết lập được đã đảm bảo được một số yêu cầu sau của khách hàng:

  • Thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển khi cần
  • Âm thanh trung thực, sống động
  • Cho phép tinh chỉnh các hiệu ứng âm thanh

Không chỉ thế, với bộ dàn chất lượng cao, người nghe có thể cảm nhận được chất âm tuyệt vời có sự trung thực, chính xác và lan tỏa rộng rãi tới mọi ngóc ngách của không gian lắp đặt. Nhờ đó, những các cuộc họp, giao lưu,…sẽ trở nên hiệu quả, thú vị hơn nhiều.

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *