logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh phòng họp tại Cổ Nhuế

4017 lượt xem

Tổng quan về phòng họp tại Cổ Nhuế

Dự án phòng họp Cổ Nhuế là cơ sở nằm trên đường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Đây là một phòng họp mới được xây dựng. Vì vậy kiến trúc và cơ sở vật chất của phòng họp được xây dựng theo thiết kế hiện đại từ tường, trần, vị trí ngồi đều được sắp xếp khoa học, trần thạch cao,…

Phòng họp có kích thước lớn với diện tích lên tới 70m2. Phòng họp được xây dựng với tường bao quanh được cách âm, các bề mặt bằng gỗ điều này giúp hệ thống âm thanh khi được lắp đặt không bị gây nên hiện tượng vang, hú rít,…

Phòng họp Cổ Nhuế là phòng họp có diện tích lớn
Phòng họp Cổ Nhuế là phòng họp có diện tích lớn

Các đường ống dây dẫn điện đã được làm âm tường, các đường dây tín hiệu từ trên trần xuống sẽ không bị lộ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng. Phòng họp đã được hoàn thiện tất cả nội thất, trang trí,… và hiện tại cần bổ sung thêm hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho phòng họ này. Vì vậy, ban lãnh đạo của phòng họp Cổ Nhuế đã liên hệ với Lạc Việt Audio để thực hiện lắp đặt cho mình một hệ thống âm thanh phòng họp với sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh khác nhau.

Yêu cầu giải pháp một hệ thống hiệu quả từ phía ban lãnh đạo phòng họp Cổ Nhuế

Khi liên hệ cùng Lạc Việt Audio, ban lãnh đạo của phòng họp tại Cổ Nhuế đã đưa ra một số yêu cầu sau đây:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Do phòng họp đã được trang trí và sắp xếp hệ thống nội thất hoàn chỉnh nên hệ thống âm thanh lắp đặt cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vì vậy là phòng họp cao cấp nên cần phải gọn gàng, đẹp mắt và sang trọng nhất.
  • Âm thanh to, rõ ràng: Âm thanh phát ra trong quá trình sử dụng phải to và rõ ràng nhất, đảm bảo tất cả các thanh viên, vị trí trong phòng họp đều có thể nghe rõ ràng.
  • Không hú rít, vang vọng: Tuyết đối không được có tiếng hú rít khi họp. Bởi khi đang họp có tiếng hú rít sẽ mất tập trung, làm giảm hiệu quả truyền tải và thu nhận thông tin trong cuộc họp.
  • Micro tốt: Hệ thống micro lắp đặt chuyên nghiệp, có chức năng rõ ràng đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt nhất
  • Kết nối tốt với các thiết bị khác: Các thành viên có thể dễ dàng sử dụng dây tín hiệu AV, tín hiệu 3.5mm để kết nối với máy tính để phát âm thanh tron cuộc họp
  • Dễ dàng sử dụng: Hệ thống cần phải dễ dàng sử dụng, không cần điều chỉnh quá phức tạp, tốt nhất Lạc Việt Audio nên cài đặt sẵn các chế độ để khi sử dụng chỉ việc bật lên.
  • Sử dụng liên tục trong nhiều giờ liền: Vì đây là hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị, vì vậy có những lúc cần họp liên tục nên thiết bị cần sử dụng trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng gì.

Giải pháp hệ thống âm thanh được lắp đặt chi phòng họp tại Cổ Nhuế

Sau khi nhận được yêu cầu của cơ quan, Lạc Việt Audio đã thực hiện tiến hành khảo sát, tìm kiếm thông tin và lên kế hoạch, phương án tược hiện lắp đặt cho dự án. Với diện tích phòng họp lớn két hợp cùng phong cách thiết kế hiện đại của văn phòng, Lạc Việt Audio đã quyết định lựa chọn cho phòng họp các thiết bị sau:

STTTên sản phẩmSố lượngGhi chú
1Micro chủ toạ Nuoxun NX7698C1Đầy đủ CO-CQ
2Micro đại biểu Nuoxun NX7698D14Đầy đủ CO-CQ
3Bộ xử lý trung tâm Nuoxun NX7600M1Đầy đủ CO-CQ
4Amply King MX-5001Đầy đủ CO-CQ
5Loa treo tường Asima H540D4Đầy đủ CO-CQ
6Vang số King KX2001Đầy đủ CO-CQ
7Một số thiết bị phụ kiện âm thanh khác

Tổng chi phí của dự án mà Lạc Việt Audio thực hiện cho phòng họp Cổ Nhuế vào khoảng 150 triệu đồng. Với chi phí này, phòng họp Cổ Nhuế đã sở hữu cho mình một dàn âm thanh hiện đại với chất lượng hàng đầu

Xem thêm

Chi tiết các thiết bị được lắp đặt cho phòng họp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, hội nghị, hội thảo, Lạc Việt Audio đã tư vấn chi tiết cho khách hàng về từng dòng sản phẩm cần thiết cho không gian phòng họp được thực hiện trong dự án. Sau khi bạn lãnh đạo nắm rõ về các dòng sản phẩm, Lạc Việt Audio cùng khách hàng đã thực hiện kiểm tra, chọn lọc để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất. Vì vậy, từng sản phẩm được lắp đặt cho phòng họp đều giúp chất lượng âm thanh phòng họp tốt nhất.

Lắp đặt hệ thống micro đại biểu và chủ toạ cho phòng họp

Hệ thống âm thanh phòng họp Nouxun của Cổ Nhuế bao gồm: 1 micro chủ toạ Nuoxun NX7698C, 14 micro đại biểu Nuoxun NX7698D, 1 bộ xử lý trung tâm Nuoxun NX7600M.

Micro đại biểu Nuoxun NX7698D là micro dành cho các đại biểu, cụ thể trong hệ thống này là 10 micro bại biểu. Cách micro đại biểu sẽ kết nối liên tiếp với nhau sau đó là kết nối với micro chủ tọa. Trên micro đại biểu có nút bật tắt để phát biểu.

Bộ micro cho đại biểu và chủ toạ của phòng họp Cổ Nhuế
Bộ micro cho đại biểu và chủ toạ của phòng họp Cổ Nhuế

Micro Nuoxun NX7698Cmicro cổ ngỗng dành riêng cho chủ tọa của phòng họp. Ngoài nút tắt bật như các micro đại biểu khác thì micro chủ tọa còn thêm 1 nút ngắt hoạt động các micro đại biểu. Tức là khi có micro đại biểu đang hoạt động mà bạn nhấn nút này thì micro đại biểu đó lập tức bị tắt.

Bộ điều khiển trung tâm Nuoxun NX7600M là thiết bị điều khiển trung tâm đầu não, thu nhận tín hiệu và điều khiển các micro hoạt động theo đúng chức năng của mình.

Lắp đặt hệ thống loa treo tường cho phòng họp

Hệ thống loa của phòng họp phải vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng âm thanh của phòng họp. Vì vậy Lạc Việt Audio đã quyết định lựa chọn loa treo tường ASIMA H-540D. Bởi đây là thiết bị có có thiết kế nhỏ gọn nhưng hoạt động với mức công suất lên tới 40W, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất lượng âm thanh cho cả căn phòng lớn.

Loa treo tường ASIMA H-540D vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng âm thanh cho phòng
Loa treo tường ASIMA H-540D vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng âm thanh cho phòng

ASIMA H-540D có thiết kế đẹp mắt, được treo gọn ở trên tường đảm bảo không gian diện tích cho phòng vừa đảm bảo âm thanh cho mọi vị trí phòng có thể nghe rõ.

Lắp đặt amply cho phòng họp

Amply được sử dụng cho phòng họp là amply hội thảo King MX-500. Đây là sản phẩm tối ưu nhất và hiệu quả nhất cho hệ thống loa treo tường. Với số lượng loa là 4 chiếc thì sử dụng amply King MX-500 với mức công suất 500W là vô cùng phù hợp.

Amply King MX-500 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn có thể lắp đặt gọn gàng trong thùng đựng thiết bị âm thanh. Ngoài ra, King MX-500 còn trang bị 2 cổng micro và 2 cổng âm thanh stereo cho người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

Amply King MX-500 cho chất lượng âm thanh ấn tượng
Amply King MX-500 cho chất lượng âm thanh ấn tượng

Không chỉ vậy bộ lọc âm của sản phẩm King pro MX-500 còn có thể giúp cho nhạc nền sạch hơn, ít tạp âm tiếng ồn, bạn sẽ cực kỳ hài lòng với những chất lượng âm thanh và sản phẩm này đem lại.

Lắp đặt vang số cho hệ thống âm thanh phòng họp

Vang số King KX200 là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh để từ bản tín hiệu âm thanh thô, King KX200 sẽ loại bỏ đi tạp âm, tiếng ồn,… cho chất lượng âm thanh mượt mà hơn, giọng ấm hơn, nghe hay hơn.

Vang số sẽ là thiết bị kết nối giữa micro và amply. Vang số sẽ nhận tín hiệu âm thanh từ micro sau đó xử lý và truyền tín hiệu âm thanh được xử lý đi vào amply.

Vang số King KX200 cho chất lượng âm thanh mượt mà,c hất lượng hơn
Vang số King KX200 cho chất lượng âm thanh mượt mà,c hất lượng hơn

Trên đây là tất cả các thiết bị được Lạc Việt Audio lắp đặt cảm thận, kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và khả năng sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm đều được cung cấp giấy tờ đầy đủ, bảo hành chính hãng lên tới 2 năm,… Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Sau khi kiểm tra và sử dụng thử sản phẩm, khách hàng rất hài lòng với những trải nghiêm âm thanh mà sản phẩm mang lại.

Xem thêm:

Một số hình ảnh của dự án ân thanh phòng họp tại Cổ Nhuế

Để có cái nhìn rõ nhất về dự án âm thanh phòng họp tại Gia Lâm nay, Lạc Việt Audio xin cung cấp cho bạn một số hình ảnh chi tiết khi thực hiện và lắp đặt sản phẩm.

Tổng quan về không gian của phòng họp Cổ Nhuế
Tổng quan về không gian của phòng họp Cổ Nhuế
Hệ thống micro được lắp đặt cho phòng họp
Hệ thống micro được lắp đặt cho phòng họp
Micro đại biểu có rất nhiều tính năng hiện đại
Micro đại biểu có rất nhiều tính năng hiện đại
Các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra chất lượng âm thanh micro
Các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra chất lượng âm thanh micro
Các nhân viên kỹ thuật tiến hành điều chỉnh vang số trên máy tính
Các nhân viên kỹ thuật tiến hành điều chỉnh vang số trên máy tính
Kết quả sau khi Lạc Việt Audio thực hiện lắp đặt
Kết quả sau khi Lạc Việt Audio thực hiện lắp đặt

Trên đây là tất cả quá trình tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng họp tại Cổ Nhuế. Hy vọng những thông tin và hình ảnh này giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về phòng họp.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu cho mình một hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp, hãy liên hệ ngay tới Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất. Chúc bạn có được một phòng họp có âm thanh chất lượng, hoàn hảo nhất.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.