logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh sân khấu hội trường ủy ban thôn Ân Phú, Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

5025 lượt xem

Tổng quan sân khấu, hội trường uỷ ban thôn Ân Phú Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

Thôn Ân Phú là đơn vị đã và đang là một đơn vị có sự phát triển mạnh mẽ nền kinh tế trong tỉnh Bắc Ninh thời gian qua. Vì vậy để phục vụ cho nhu cầu giải trí, hội thảo, hội nghị, bầu cử,…. uỷ ban thông Ân Phú đã quyết định thực hiện lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp với sự kết hợp của nhiều thiết bị.

Uỷ ban Ân Phú Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh
Uỷ ban Ân Phú Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh

Nhờ những uy tín và chất lượng sản phẩm mà Lạc Việt Audio cung cấp, Uỷ ban thôn Ân Phú đã tin tưởng và chỉ định Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp hệ thống âm thanh sân khấu hội trường cho ủy ban.

Kết cấu lắp đặt các thiết bị tại hội trường

Sau khi nhận được thông tin về thiết kế cũng như mong muốn của Uỷ ban, Lạc Việt đã thực hiện nghiên cứu và lên kế hoạch lắp đặt cho khách hàng. Và sau đó đưa vào thực hiện.

Chúng tôi đã thống nhất được ý kiến và quyết định lắp đặt theo phương án các sản phẩm hạng mục dưới đây:

STTTên sản phẩmSố lượngGhi chú
1Loa array DB LA2124Đầy đủ CO-CQ
2Loa sub sân khấu DB LA218S2Đầy đủ CO-CQ
3Cục đẩy công suất DB TMD41301Đầy đủ CO-CQ
4Mic DB UK968 (ver2021)1Đầy đủ CO-CQ
5Chống hú Behringer FBQ24961Đầy đủ CO-CQ
6Crossover DBX 234Xl1Đầy đủ CO-CQ
7Mixer Dynacord CMS 10001Đầy đủ CO-CQ
8Quản lý nguồn DB P91Đầy đủ CO-CQ
Tất cả các sản phẩm mà Lạc Việt cung cấp
Tất cả các sản phẩm mà Lạc Việt cung cấp

Mô tả chi tiết kế hoạch của dự án

Các sản phẩm thiết bị âm thanh trong dự án này được Lạc Việt tư vấn chi tiết cho khách hàng. Sau khi khách hàng đã nắm rõ về các dòng sản phẩm, Lạc Việt và khách hàng cùng nhau kiểm tra và chọn lọc. Chính bởi vậy mà chất lượng cũng như mẫu mã đều nhận được đánh giá cao.

Về loa lắp đắt cho dự án

Với các sản phẩm trong dự án này, chúng tôi đã sử dụng những sản phẩm như loa array, loa sub,… Cụ thể, với diện tích hội trường lên tới 100m2, Lạc Việt đã sử dụng Loa array DB LA212 với số lượng 4 chiếc. loa sub sân khấu DB LA218S số lượng 2 chiếc.

Các thiết bị này có chất lượng âm thanh cực mạnh mẽ và có khả năng phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Với âm thanh hội trường kết hợp sân khấu yêu cầu các thiết bị loa có công suất và hiệu năng mạnh mẽ như Uỷ ban thôn Ân Phú, việc lắp đặt này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống loa hội trường để lắp đặt cho Uỷ ban thôn Ân Phú
Hệ thống loa hội trường để lắp đặt cho Uỷ ban thôn Ân Phú

Về các thiết bị khác

Để đáp ứng được mức công suất lớn của loa và nhu cầu của người sử dụng. Lạc Việt đã quyết định trang bị cho dàn âm thanh hội trường cục đẩy công suất DB TMD4130. Đây là cục đẩy công suất 4 kênh có mức công suất lớn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn lắp đặt thêm Chống hú Behringer FBQ2496, Crossover DBX 234Xl, Mixer Dynacord CMS 1000, Quản lý nguồn DB P9 và Micro DB UK968 (ver2021). Các thiết bị này đều có khả năng sử dụng cho âm thanh hội trường có khả năng tái tạo âm thanh vô cùng tốt.

Cục đẩy, mixer và một số thiết bị khác
Cục đẩy, mixer và một số thiết bị khác

Các thiết bị của Lạc Việt đều được kiểm tra và lắp đặt cẩn thận, đảm bảo chất lượng và khả năng sử dụng nhất cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều có giấy tờ đầy đủ, bảo hành chính hãng 12 tháng,… Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng những sản phẩm của chúng tôi.

Sau khi kiểm tra và sử dụng thử sản phẩm, khách hàng rất hài lòng với những trải nghiệm âm thanh mà các sản phẩm trong dự án này đem đến.

Một số hình ảnh thực tế của dự án âm thanh sân khấu hội trường

Trong và sau quá trình thực hiện, chúng tôi đã có một số hình ảnh thực tế của dự án mang tới cái nhìn tổng quan nhất cho bạn.

Dự án âm thanh sân khấu hội trường ủy ban thôn Ân Phú Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh
Dự án âm thanh sân khấu hội trường ủy ban thôn Ân Phú Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh
Tổng quan về sân khấu của uỷ ban thôn Ân Phú
Tổng quan về sân khấu của uỷ ban thôn Ân Phú
Kết cấu lắp đặt các thiết bị
Kết cấu lắp đặt các thiết bị
Các kỹ thuật viên thực hiện lắp đặt sản phẩm
Các kỹ thuật viên thực hiện lắp đặt sản phẩm
Kết quả của dự án
Kết quả của dự án

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường uỷ ban Ân Phú Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, âm thanh hội thảo,… hãy liên hệ ngay tới Lạc Việt Audio qua số điện thoại 0982 655 355 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.