logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh cho Villa FLC Sầm Sơn Thanh Hoá

7461 lượt xem

Tổng quan về villa FLC Sầm Sơn Thanh Hoá

Khu villa FLC Sầm Sơn là một căn biệt thự có thiết kế sang trọng với thiết kế hướng ra biển. Đây là ngôi nhà được thiết kế hiện đại, mặt trước của villa là không gian rộng lớn của biển mang tới cảm giác thoải mái cho người nghỉ dưỡng tại đây. Vì vậy, để thu hút hơn khách du lịch có thể thuê khu villa này, chủ đầu tư đã quyết định lắp đặt cho khu villa dàn karaoke gia đình để du khách có một không gian tuyệt vời kết hợp phong cảnh, nghỉ dưỡng và âm thanh tạo nên một bức tranh sống động nhất.

Villa FLC Sầm Sơn Thanh Hoá
Villa FLC Sầm Sơn Thanh Hoá

Khu villa gồm 3 ngôi nhà chính, mỗi ngôi nhà được tách biệt nhau với mục đích sử dụng cho kinh doanh nghỉ dưỡng là chính vì vậy, chủ đầu tư muốn lắp đặt âm thanh để du khách có thể karaoke, xem phim, sự kiện lớn cùng gia đình và bạn bè.

Kết cầu lắp đặt các thiết bị của khu villa

Không gian khu villa có thiết kế mở và dàn karaoke sẽ được lắp đặt chính tại phòng khách vì vậy Lạc Việt Audio sử dụng kết hợp giữ loa full và loa siêu trầm cho âm thanh được hoàn hảo nhất.

Sau quá trình quan sát, nghiên cứu và lên kế hoạch, Lạc Việt Audio đã bàn bạc với chủ villa và đưa đến quyết định các thiết bị âm thanh cho 3 hệ thống karoake gồm

Toàn bộ dàn thiết bị âm thanh
Toàn bộ dàn thiết bị âm thanh

Hệ thống âm thanh của villa đơn giản nhưng mang lại hiệu ứng tuyệt vời. Với việc kết hợp giữa vang số, cục đẩy,… giúp âm thanh đặc sắc, hay hơn, nội lực hơn.

Một số hình ảnh thực tế của dự án lắp đặt âm thanh tại villa

Với tiêu chí tiết kiệm không gian nhưng âm thanh phải chất lượng nhất, Lạc Việt mang tới những sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn đơn giản và có thể lắp đặt tại một hộc tủ nhỏ.

Các sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn đơn giản
Các sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn đơn giản

Lạc Việt sử dụng màn hình cảm ứng 21,5 inch rất tinh tế, hiện đại với khả năng hiển thị sắc nét các chi tiết hình ảnh có trên màn hình, cảm ứng nhạy cho khách khi tới villa có thể dễ dàng lựa chọn bài hát, tiết mục hơn.

Màn hình lớn có thể cảm ứng để điều chỉnh và lựa chọn bài hát
Màn hình lớn có thể cảm ứng để điều chỉnh và lựa chọn bài hát

Các thiết bị sản phẩm có khả năng kết nối dễ dàng nhưng lại có khả năng lan toả âm thanh lớn cho người sử dụng hài lòng nhất.

Dàn thiết bị có thể lắp đặt dễ dàng
Dàn thiết bị có thể lắp đặt dễ dàng

Bên cạnh đó, màu sắc của các thiết bị có tông màu trung tính phù hợp với không gian phòng khách của villa, không làm các thiết bị lạc điệu

Các thiết bị lấy tông màu trung tính phù hợp với thiết kế của villa
Các thiết bị lấy tông màu trung tính phù hợp với thiết kế của villa

Trên đây là tất cả thông tin về dự án âm thanh cho villa tại FLC Sâm Sơn được Lạc Việt Audio thực hiện gần đây. Với nhiều năm kinh nghiệm, Lạc Việt đã mang tới cho chủ quán sự ngạc nhiên và rất hài lòng về sự lắp đặt dàn loa treo tường này. Ngoài ra, Lạc Việt còn thiết kế, lên phương án, lắp đặt cho hệ thống âm thanh nhà hàng, khách sạn, âm thanh hội trường, hội nghị, dàn karaoke,…

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị âm thanh hãy liên hệ ngay cho Lạc Việt qua số điện thoại 0982 655 355 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ phù hợp với hệ thống âm thanh của mình nhé.

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.