logo Lạc Việt Audio

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho Tòa án Hà Nội

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp dịch vụ lắp đặt công trình âm thanh chuyên nghiệp mà nổi bật nhất là âm thanh hội trường. Chính bởi lý do này mà đại diện Tòa án Hà Nội đã quyết định liên hệ với công ty để yêu cầu lắp đặt một bộ dàn hoàn thiện phù hợp với diện tích và bố cục của không gian nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức các sự kiện mang tính tập thể, giải trí của cán bộ, nhân viên trong trụ sở.

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho Tòa án Hà Nội
Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho Tòa án Hà Nội

Chi tiết bộ dàn của dự án

Bằng vốn kinh nghiệm và sự nhiệt huyết, chuyên viên của công ty đã nhanh chóng đưa ra được giải pháp phù hợp và nhận được sự đồng thuận của người tiêu dùng bằng các hạng mục âm thanh sau:

STTTên sản phẩmSố lượng
1Loa array Fony DPS-DA1204
2Loa sub array Fony DPS-DA120B2
3Loa fullrange Fony LS-124
4DSP Fony1
5Cục đẩy 4 kênh Fony1
6Micro không dây Eudac1
7Mixer Eudac 12 kênh1
8Đầu màn karaoke VietK1

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt đã kịp thời lưu giữ lại một vài khoảnh khắc thực tế đáng giá như sau:

Lạc Việt Audio – Giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là minh chứng cho một số công trình âm thanh chuyên nghiệp mà công ty đã thực hiện trong tháng 10 năm 2023 đã đạt được thành công rực rỡ. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đến chúng tôi qua đường dây nóng 0982.655.355 để được tư vấn giải pháp phù hợp với quy mô địa điểm cần lắp đặt của bạn nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *