logo Lạc Việt Audio
navigation Lạc Việt Audio
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho trường THPT Cẩm Xuyên

4558 lượt xem

Giới thiệu về dự án 

“Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho trường THPT Cẩm Xuyên” là một trong những dự án mới gần đây chúng tôi mới nhận được và tiến hành lắp đặt cho khách hàng. Đây là một dự án âm thanh hội trường khá lớn, không gian rộng, được sử dụng cho những mục đích âm thanh ở ngoài trời là chính.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi đã tiền hành khảo sát nhu cầu, tìm hiểu và tài chính cũng như ngân sách của khách hàng, sau đó tư vấn cho họ về những sản phẩm cần thiết trong dàn thiết bị.

Sau khi nghiên cứu và phân tích, khách hàng đã đồng ý với phương án của chúng tôi như sau:

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho trường THPT Cẩm Xuyên, địa chỉ tại: ĐT4, Cẩm Thăng, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho trường THPT Cẩm Xuyên
Dự án lắp đặt âm thanh hội trường cho trường THPT Cẩm Xuyên

Danh sách hạng mục sản phẩm trong dự án

Những thiết bị mà chúng tôi trang bị cho dàn thiết bị âm thanh này đều được khách hàng đánh giá cao. Danh sách sản phẩm như sau:

  • Loa array DB LA 212 Plus : 3 Cặp
  • Loa sub đôi DB CTX 218S : 1 Cặp
  • Mixer Dynacord CMS 1000:
  • Auto nguồn King AK9
  • Vang số DB AK8
  • Micro King EW 500
  • Cục đẩy đánh full DB TK 4850
  • Cục đẩy đánh sub: DB XK 1600

Đầu tiên là những sản phẩm loa array đến từ thương hiệu DB danh tiếng. Thương hiệu này được các khách hàng và cả các chuyên gia âm thanh đanh giá cực cao. Giúp cho thiết bị có được chất lượng âm thanh cực đỉnh cao. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những dàn thiết bị âm thanh hội trường như dự án này.

Thiết bị loa array mà chúng tôi trang bị cho sản phẩm này gồm 3 cặp Loa array DB LA 212 Plus. Đây là một trong những dòng sản phẩm loa array cực chất lượng của thương hiệu DB. KHoongc hỉ có chất lượng âm thanh tiêu chuẩn, đỉnh cao, thiết bị này còn có được khả năng khuếch đại âm thanh cực chuyên nghiệp,

Độ nhạy cao cùng với dải tần số rộng, giúp cho sản phẩm có thể thể hiện được mọi âm thanh trong mọi dải tần số khác nhau, từ đó đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh chất lượng và tuyệt vời nhất.

Thiết bị tiếp theo trong dàn âm thanh này đó chính là sản phẩm loa sub. Loa sub đôi DB CTX 218S : 1 Cặp, giúp thể hiện được những âm trầm cực mạnh mẽ và bùng nổ, giúp cho âm thanh có thể lan xa và rộng khắp không gian. Không chỉ vậy, thiết kế bên ngoài của sản phẩm cũng cực sang trọng và hiện đại.

Loa trong dự án
Loa trong dự án

Thiết bị tiếp theo là cục đẩy công suất. Trang bị hai cục đẩy công suất là Cục đẩy đánh full DB TK 4850
và Cục đẩy đánh sub: DB XK 1600. Mỗi một cục đẩy đều có nhiệm vụ riêng, giúp cho dàn âm thanh có thể hoạt động tốt và đỉnh cao nhất.

Khả năng khuếch đại công suất chuyên nghiệp, chống rè, hú và rít,.. giúp cho bạn có được những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm.

Các thiết bị khác để tinh chỉnh âm thanh như bàn mixer, vang số karaoke hay để thu âm thanh như micro đều được trang bị những sản phẩm chất lượng cao nhất. Gồm Mixer Dynacord CMS 1000, Auto nguồn King AK9, Vang số DB AK8 hay Micro King EW 500.

Sau khi lắp đặt xong hệ thống âm thanh, khách hàng rất hài lòng với chất lượng của sản phẩm cũng như đội ngũ kỹ sư lắp đặt của chúng tôi.

Nếu như bạn cũng có nhu cầu lắp đặt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những dàn âm thanh hội trường chất lượng và đỉnh cao nhất.

Hình ảnh thực tế lắp đặt của dự án

Loa array và loa sub
Loa array và loa sub
Kỹ sư đang lắp đặt sản phẩm
Kỹ sư đang lắp đặt sản phẩm
Các thiết bị trong dự án
Các thiết bị trong dự án
duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.