logo Lạc Việt Audio

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường UBND xã Tự Lập

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường UBND xã Tự Lập

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp âm thanh chất lượng, uy tín hàng đầu cả nước, chính vì thế công ty luôn nhận được sự ưu ái từ đông đảo người tiêu dùng. Hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh phòng họp tại UBND xã Tự Lập do công ty thực hiện lắp đặt đã hoàn thiện và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cán bộ và người dân địa phương.

Như vậy, bộ dàn của dự án đã được tối ưu để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, đồng thời tiết kiệm được đáng kể chi phí sản phẩm, dịch vụ.

Dự án lắp đặt âm thanh hội trường UBND xã Tự Lập
Dự án lắp đặt âm thanh hội trường UBND xã Tự Lập

Chi tiết cấu hình thiết bị

Dưới đây là danh mục sản phẩm được sử dụng khi hoàn thiện dự án:

Hệ thống hội trường:

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa Fony Bass đôi 402
2Loa monitor Fony2
3Cục đẩy công suất1
4Bàn Mixer1
5Micro1
6Amply ITC TD-240B1
7Loa treo tường ITC HC-540B4

Hệ thống phòng họp:

1Loa full Fony LS-122
2Amply 3 in 1 King SA600 Pro1

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh hội trường tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *