Giá dàn nhạc sống bao nhiêu? bao gồm những gì?

8255 lượt xem

This post's average rating is: 5

Giá của một bộ dàn âm thanh nhạc sống bao nhiêu tiền?

Bài viết dưới đây Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt xin giới thiệu đến quý khách hàng những bộ dàn karaoke nhạc sống được nhiều người quan tâm và đang sử dụng. Có rất nhiều người đang có thắc mắc và phân vân rằng giá của một bộ dàn âm thanh nhạc sống bao nhiêu tiền và cách lựa chọn một bộ dàn âm thanh nhạc sống phù hợp với điều kiện đầu tư và mục đích sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc của khách hàng.

Dàn âm thanh nhạc sống sử dụng cho âm thanh đám cưới ngoài trời

Dàn âm thanh nhạc sống sử dụng cho âm thanh đám cưới thường có nhiều mức đầu tư khác nhau, khoảng 100 triệu, khoảng 150 triệu, khoảng 200 triệu nhưng đa số mức đầu tư khoảng 150 triệu được nhiều người lựa chọn vì mục đích làm âm thanh hội trường chuyên nghiệp đám cưới người trời không yêu cầu mức độ đầu tư âm thanh quá cao vì thế mức trung bình sẽ là lựa chọn tối ưu. Dàn âm thanh đám cưới 150 triệu bao gồm những hạng mục dưới đây được các chuyên gia nghiên cứu và tư vấn đến với nhiều khách hàng.

Loa Array Pontus Arr115: 4 Cặp

Loa Sub chất lượng cao Array Pontus Ar218S: 1 Cặp

Bàn mixer chuyên nghiệp Yahama MG166cx: 1 Chiếc

Vang số karaoke AAP K1000II: 1 Chiếc

Cục đẩy công suất K6 Plus: 2 Chiếc

– Cục đẩy công suất CA20: 1 Chiếc

Micro không dây Shure UGX8II: 1 Bộ

– Auto nguồn điện King: 1 chiếc

– Tủ Rack 12U có ngăn Mixer: 1 chiếc

Dàn âm thanh loa đám cưới Array cho khách hàng anh Luân
Dàn âm thanh loa đám cưới Array cho khách hàng anh Luân

Dàn âm thanh nhạc sống sử dụng cho âm thanh sân khấu ngoài trời và trong nhà

Dàn âm thanh nhạc sống sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời và hệ thống âm thanh sân khấu trong nhà có nhiều điểm tương đồng với dàn âm thanh nhạc sống cho đám cưới. tuy nhiên hệ thống thiết bị sử dụng cho dàn âm thanh sân khấu trong nhà có khác biệt khá rõ rệt so với dàn âm thanh sử dụng cho sân khấu ngoài trời. Về vấn đề này sẽ cần đi hơi sâu để tìm hiểu vấn đề, Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline kỹ thuật hỗ trợ 24/7: 0986 534 916 để được tư vấn cụ thể.

 

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

One thought on “Giá dàn nhạc sống bao nhiêu? bao gồm những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.