logo Lạc Việt Audio

Lạc Việt Audio hợp tác với PASO – Italia phân phối hệ thống sơ tán EN54 và âm thanh PA

Paso chỉ định Lạc Việt Audio là nhà phân phối độc quyền cho thị trường Việt Nam.

Công ty Paso đã chào đón năm 2021 không chỉ bằng cách bổ sung các sản phẩm mới vào danh mục đầu tư của mình mà còn bằng cách tăng cường sự hiện diện của mình trên thị trường quốc tế, mở rộng kênh phân phối ở Đông Nam Á với việc bổ nhiệm LẠC VIỆT AUDIO làm nhà phân phối độc quyền danh mục hệ thống sơ tán EN54 như cũng như phạm vi phát sóng âm thanh PA của hãng dành cho thị trường Việt Nam. LẠC VIỆT AUDIO, trực thuộc Vina Development Group, là một công ty năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh.

Lạc Việt Audio hợp tác với PASO - Italia phân phối hệ thống sơ tán EN54 và âm thanh PA
Lạc Việt Audio hợp tác với PASO – Italia phân phối hệ thống sơ tán EN54 và âm thanh PA

“Paso là một sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư của nhóm chúng tôi vì được sản xuất tại Ý đại diện cho DNA của Paso và chúng tôi nhận thức rõ một điều rằng Paso là một nhà sản xuất Ý với lịch sử nắm vững các quy trình giải pháp và sản phẩm 100 V từ A đến Z. Và chúng tôi đã sẵn sàng và tự hào khi thành lập Paso thương hiệu trong thị trường Việt Nam” – Ông Nguyễn Cảnh Tiến, Giám đốc bán hàng Lạc Việt cho hay.

“Tôi chắc chắn cả hai chúng ta sẽ đạt được mục tiêu của mình vì công ty Paso luôn – với niềm đam mê và nhiệt huyết – sát cánh cùng các đối tác để hỗ trợ họ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ nói chung và đặc biệt là nhu cầu thiết kế các dự án của thị trường và dịch vụ sau bán hàng tất nhiên nhờ vào sự phát triển không ngừng của toàn bộ danh mục Paso, về công nghệ, chất lượng và độ tin cậy”, Hasna Nahdi – Giám đốc Xuất khẩu Paso cho biết thêm.

Chào mừng LẠC VIỆT AUDIO đến với gia đình chúng tôi!

Nguồn: https://www.paso.it/en/from-milan-to-hanoi-distant-but-very-close/

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *