logo Lạc Việt Audio

Lắp đặt âm thanh trường học tại mầm non Đinh Tiên Hoàng

Lạc Việt Audio không chỉ nổi tiếng về các mảng âm thanh hội trường, âm thanh phòng họp mà chỉ cần liên quan đến âm thanh chúng tôi đều sẽ đưa ra được giải pháp phù hợp nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về hệ thống âm thanh trường học chuyên nghiệp tại mầm non Đinh Tiên Hoàng nhằm hỗ trợ hoạt động thông báo, phát thanh và giảng dạy mà công ty đã được ủy thác thực hiện vào những tháng đầu năm 2024.

Trường học tại mầm non Đinh Tiên Hoàng
Trường học tại mầm non Đinh Tiên Hoàng

Đặc điểm bộ dàn của dự án

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng của khách hàng, đơn vị đã đưa ra được phương án phù hợp nhất vừa đáp ứng được âm thanh đầy đủ, vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa có chi phí phải chăng thích hợp với nguồn kinh phí ban đầu. Các hạng mục được ưu tiên sử dụng là:

STTTên thiết bịSố lượng
1Mixer 12 đường2
2Âm ly PA 100V-300W2
3Loa âm trần 10W40
4Mic để bục cổ ngỗng2

Một số hình ảnh thực tế

Để quý khách có thể hình dung được cơ bản về hệ thống âm thanh được thực hiện trong dự án chúng tôi sẽ đem lại một số khoảnh khắc thực tế khi lắp đặt như sau:

Lạc Việt Audio – Đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu

Là một trong những công ty kinh doanh thiết bị âm thanh, ánh sáng uy tín, chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin về sản phẩm và dịch vụ của mình và cam kết chính hãng 100%, giá thành hợp lý. Đến ngay với Lạc Việt Audio hoặc liên hệ đến chúng tôi qua đường dây nóng 0982.655.355 để được tư vấn và hỗ trợ đơn hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *