logo Lạc Việt Audio

Lắp đặt dàn âm thanh đám cưới, sự kiện tại Thanh Hóa

Lạc Việt Audio là đơn vị cung cấp các giải pháp âm thanh chất lượng, chuyên nghiệp trong rất nhiều mảng khác nhau, trong đó không thể không nhắc đến các dàn âm thanh đám cưới hiện đại, hầm hố.

Trong tháng 2 năm 2023 vừa qua, công ty đã nhận được đơn hàng yêu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phục vụ hoạt động tổ chức đám cưới, sự kiện bởi 1 khách hàng ở Thanh Hóa.

Đặc điểm của dự án âm thanh tại Thanh Hóa

Kể từ khi nhận được ủy thác, công ty đã tiến hành trao đổi rất chi tiết với khách hàng để thiết lập được một cấu hình âm thanh như sau:

STTTên thiết bịSố lượng
1Loa array Mix4
2Loa sub hầm Mix2
3Cục đẩy AAP SP90041
4Cục đẩy công suất AAP STD-80021
5Controller Nuoxun AD481
6Micro không dây Nuoxun QT380-21
7Mixer Dynacord CMS-10001
8Quản lý nguồn Eudac SP101

Một số hình ảnh thực tế

Trong quá trình thực hiện dự án, anh em trong công ty Lạc Việt Audio đã ghi nhận được rất nhiều khoảng khắc thực tế đáng nhớ như sau:

Lạc Việt Audio – Cung cấp giải pháp âm thanh hàng đầu Việt Nam

Trên đây là một số thông tin về dự án âm thanh đám cưới, sự kiện tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua. Nếu có nhu cầu về hệ thống tương tự đừng ngần ngại liên hệ tới đường dây 0982.655.355 để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất nhé!

duyshinota

Là người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh hơn 15 năm qua ,tôi hiện là giám đốc tại Lạc Việt Audio -nhà phân phối thiết bị âm thanh số 1 Việt Nam.Chúng tôi chuyên cung cấp và setup các sản phẩm thiết bị và hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất cùng mức giá cạnh tranh hàng đầu tại thị trường trong nước

Tin tức liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *